Kenichi golf Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ Giải golf giao lưu thường niên lần 3 CLB golf Doanh Nhân Bình Dương!

08-06-2020 10 Comments

Vào ngày 27/5 vừa qua, tại sân golf Phú Mỹ Twin doves đã diễn ra giải golf giao lưu thường niên lần 3 do CLB golf Doanh Nhân Bình Dương tổ chức. Giải đấu có sự góp mặt của hàng trăm golfer với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên kể từ khi được phân phối tại Việt Nam, thương Kenichi golf đã trở thành đơn vị hàng đầu tài trợ cho Giải golf giao lưu thường niên lần 3 của CLB golf Doanh Nhân Bình Dương.

Giải golf giao lưu thường niên lần 3 CLB golf Doanh nhân Bình Dương (The 3rd Annual Binh Duong Business golf club tournament) là giải đấu có quy mô với các giải thưởng hấp dẫn, giá trị do CLB Doanh nhân Bình Dương tổ chức. Giải đấu thu hút hàng trăm golfer tham dự tại sân golf Phú Mỹ Twin Doves.
Giải golf lần này không chỉ được tổ chức dành riêng cho các thành viên trong CLB golf Doanh nhân Bình Dương mà còn thu hút rất nhiều golfer trên cả nước cùng gặp gỡ, giao lưu, tranh tài sau đợt dài nghỉ vì dịch Covid – 19.
Theo đó, giải đấu lần này sẽ được tổ chức với thể đấu gậy 18 hố theo HDC chính thức.  Trong đó, các Hội viên của CLB golf Doanh nhân Bình Dương sẽ sẽ được chia theo 6 bảng A, B, C, D, E và bảng Nữ còn phía các khách mời sẽ thi đấu theo bảng K và bảng M.
 
Điểm nhấn của mùa giải năm nay chính là cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, trong đó phần thưởng tại các hố Hole In One là xe hơi Santafe, tiền mặt 100 triệu đồng và rất nhiều giải thưởng có giá trị khác.
Và điều đặc biệt chính là thương hiệu Kenichi golf Việt Nam lần đầu tiên tham gia giải đấu với vai trò là nhà tài trợ kim cương. Sự tham gia của Kenichi golf Việt Nam tại giải Golf The 3rd Annual Binh Duong Business golf club Tournament thể hiện mong muốn đóng golf vào những nỗ lực chung nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành golf chuyên nghiệp nói chung, CLB golf Doanh nhân Bình Dương và các đơn vị khác nói riêng.
Cùng với đó, Kenichi golf Việt Nam cũng hi vọng mang thương hiệu của mình tới gần hơn với các golfer thông qua giải đấu cũng như mang lại những trải nghiệm độc đáo với dòng gậy golf cao cấp hàng đầu này.
“Kenichi golf Việt Nam rất vinh dự khi may mắn trở thành đơn vị đồng hành và tài trợ cho các golfer trong giải Golf giao lưu thường niên lần này của CLB golf Doanh nhân Bình Dương. Chúng tôi hi vọng rằng thông qua giải đấu sẽ giúp gắn kết các quý golfer cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời với dòng gậy khác biệt hàng đầu hiện nay. Cùng với đó, Kenichi golf Việt Nam cũng hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng CLB golf Doanh nhân Bình Dương trong những mùa giải giao lưu sắp tới.” – Đại diện Kenichi golf Việt Nam chia sẻ.
Sự góp mặt của Kenichi golf lần này cũng khiến giải đấu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Đặc biệt nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của bộ gậy golf Kenichi 6* bản kỷ niệm 40 năm thành lập Kenichi golf tại giải đấu golf giao lưu CLB Doanh nhân Bình Dương do chính bà Vũ Kim Dung – Chủ tịch Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup sử dụng.
“Đây là lần đầu tiên mình tham gia giải golf giao lưu CLB Doanh nhân Bình Dương. Và may mắn đã có sự đồng hành của dòng gậy Kenichi 6* cao cấp của thương hiệu Kenichi. Bộ gậy với vẻ ngoài cao cấp, tinh tế cùng thiết kế chắc chắn, chính xác tới từng milimet khiến từng đường bóng của tôi trở nên chính xác và chân thực hơn rất nhiều.” – Chủ tịch Tập đoàn golf Quốc gia Golfgroup Vũ Kim Dung chia sẻ.
Về phía đại diện Hội golf CLB Doanh nhân Bình Dương cho biết: “CLB rất vinh dự khi có sự tham gia tài trợ của Kenichi golf Việt Nam. Chắc chắn trong thời gian sắp tới, hội sẽ luôn đón chào sự góp mặt của Kenichi golf. Đây cũng là cơ sở tuyệt vời để mang tới cho các thành thành viên trong hội có cơ hội trải nghiệm dòng gậy golf cao cấp hàng đầu Nhật Bản này.”
Theo đánh giá của các golfer tham gia tranh tài, giải đấu giao lưu CLB golf Doanh nhân Bình Dương được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo cùng những phần thưởng hấp dẫn và thiết thực dành cho Golfer. Cùng với đó, thời tiết thi đấu thuận lợi cũng giúp các golfer có thể bắt đầu trận đấu một cách hào hứng cùng quyết tâm cao độ.  
Giải golf giao lưu thường niên lần 3 do Hội golf CLB Doanh nhân Bình Dương tổ chức đã khép lại với thành công vô cùng vang dội. Giải đấu cũng đã mang lại được những giây phút vô cùng ý nghĩa, tạo nên sân chơi giao lưu bổ ích và kết nối các golfer.
Một lần nữa, Kenichi golf Việt Nam đã tiến gần hơn tới cộng đồng golfer Việt Nam để khẳng nhận diện thương hiệu và giúp các golfer có cơ hội trải nghiệm dòng gậy golf cao cấp hàng đầu này.
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời