Tin tức

Kenichi Luxury Golf liên tục được lựa chọn làm quà biếu tặng dịp tết 2022

04-01-2022
Kenichi Luxury Golf được đông đảo golfer đánh giá nằm trong các dòng gậy cao cấp được gợi ý làm quà tặng của các lãnh đạo cấp cao. Liên tiếp nhiều năm qua, Kenichi đều lọt top bình chọn là dòng gậy cao cấp làm quà biếu tặng dịp tết. Và một lần nữa, Kenichi Luxury Golf chưa bao giờ làm các golfer phải thất vọng khi trong dịp tết Nhâm Dần 2022 này liên tục được lựa chọn làm quà biếu tặng của rất nhiều các khách hàng, doanh nghiệp tại việt Nam.

Ai sẽ là nữ chủ nhân mới cho Fullset Kenichi 6* Classic - giải HIO “Vietnam Women's Golf Club”

17-12-2021
Giải đấu HIO nhân ngày ra mắt CLB golf Nữ “Vietnam Women’s Golf Club” đã chính thức diễn ra vào ngày 17/12/2021 tại Sân golf Đại Lải – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Buổi lễ thu hút đông đảo nữ golfer tài năng trên toàn quốc về tham dự và tham gia thi đấu hứa hẹn mang lại nhiều dấu ấn. Giải đấu đang đi dần về đến những chặng cuối, ai sẽ là nữ chủ nhân mới cho Fullset Kenichi 6* Classic - giải HIO “Vietnam Women's Golf Club”?

Kenichi Việt Nam đồng hành giải SACA, tài trợ HIO Fullset Kenichi 6 sao

15-12-2021

Kenichi Việt Nam nhà tài trợ lớn đồng hành cùng giải SACA với những phần quà giá trị lên tới cả trăm triệu đồng. Đặc biệt đáng chú ý đó là phần quà tài trợ HIO Fullset Kenichi 6*. Giải Golf SACA mở rộng lần 1 được nhiều golfer chú ý bởi quy mô lớn. Giải thi đấu SACA với  ba bảng A,B,C được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất với số lượng khách mời lên đến 114 golfer.

Kenichi
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời