KENICHI 6* LUXURY JAPAN

THIẾT KẾ
Kenichi Golf với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gậy Golf thủ công Nhật Bản được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ.
KIỂU DÁNG
Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, hiện hữu sự tỉ mỉ của các nghệ nhân Nhật sau nhiều công đoạn sản xuất.
TÍNH NĂNG
Tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mới giúp người chơi tăng tốc độ, hiệu suất bóng, khoảng cách được tối ưu xa nhất.
Kenichi 6 star
The putter that began this tradition was used by John Barnum who won the 1962 Cajun Classic using
Kenichi
Kenichi
Kenichi
Kenichi

KENICHI JAPAN - ĐỈNH CAO QUÀ BIẾU

Cá nhân hoá cấp độ cao nhất đến từng khách hàng là mong muốn lớn nhất của Kenichigolf Japan. Sản phẩm được rất nhiều golfer và CLB lựa chọn để làm quà biếu hay sử dụng để lên sân với mong muốn tối ưu khoảng cách. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều bậc lãnh đạo lựa chọn tin tưởng sử dụng.
Kenichi
Kenichi

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KENICHI

Thiết kế tinh tế, chất liệu sang trọng và mang đậm “chất Nhật”, được chế tác cầu kỳ và có “tâm và thể hiện rõ nét nhất sự khắt khe cầu toàn của các nghệ nhân lâu năm của Nhật. Mỗi một dòng gậy được chế tác qua nhiều khâu tỉ mỉ, thời gian sản xuất tốn hơn 5 lần so với thông thường.
Kenichi

KENICHIGOLF JAPAN LUXURY - SỰ KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ SỰ TỈ MỈ NHẤT

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu kenichigolf với sự bảo chứng của đội ngũ chuyên gia hàng đầu với quy trình sản xuất thủ công, tỉ mỉ, khâu lắp ráp theo quy chuẩn công nghệ cao tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp với từng thể trạng golfer.
Kenichi

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

UY TÍN - TRÁCH NHIỆM - NỖ LỰC CAO NHẤT
Hành trình trách nhiệm
Hội đồng cố vấn chuyên môn Kenichi Japan luôn ý thức việc trao đến tay khách hàng bộ golf Kenichi chính là trao đi sự uy tín, chân thành và sự trách nhiệm tuyệt đối. Chính vì vậy Kenichi JP Golf luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như uy tín dịch vụ hàng đầu.
Kenichi Customer

Các dòng sản phẩm

Mỗi một dòng sản phẩm của Kenichi Japangolf đều được kiểm tra thông qua 29 bước test kiểm nghiêm ngặt. Tinh hoa hội tụ trong từng phiên bản.
Kenichi
Kenichi
Kenichi

Cảm nhận khách hàng

Kenichi

Đinh Công Lợi

Huấn Luyện Viên


Tôi phải khẳng định, cây Driver IF300 của Kenichi có khả năng hỗ trợ đánh xa vượt trội. Cú đánh đầu tiên sẽ quyết định rất nhiều đến mạch cảm xúc của trận đấu vì thế tôi luôn rất cẩn thận khi lựa chọn cây gậy này. Một người bạn của tôi Mr.Kim đã khuyên tôi thử trải nghiệm IF300 và sau đó cây gậy này đã trở thành người bạn đồng hành của tôi trong các trận đấu.

Kenichi

Kim Dong Hyun

KPGA & HLV


Từng dòng gậy của kenichi đều có một nét đặc trưng riêng tôi đã sử dụng và tôi cảm thấy rất đã tay, tiếng bóng đanh và khoảng cách xa. Cảm ơn.

Kenichi

KPGA Pro Son MinHo

Huấn Luyện Viên


Thiết kế đẹp sang trọng tuy nhiên với các golfer có thể lực vừa phải nên chọn các dòng như 5* 6* như vậy sẽ ổn định lâu dài hơn.

Báo chí nói về Kenichi

Kenichi
Kenichi
Kenichi
Kenichi
Kenichi
Kenichi
Kenichi
Kenichi

Đăng ký đánh thử ngay

Kenichi Việt Nam tự hào đồng hành cũng Golfgroup xây dựng và phát triển hệ thống đại lý phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế thương hiệu gậy có quy mô và chất lượng số 1 Việt Nam
Bình luận Gửi ảnh

Trả lời