Chính sách giao hàng

 1. MỤC ĐÍCH

Với tiêu chí mang đến cho golfer những sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và chất lượng nhất. Kenichi Golf đã xây dựng các chính sách giao hàng như sau: 

 1. Đối tượng áp dụng: Golfer có nhu cầu tìm mua gậy golf nam, gậy golf nữ, phụ kiện golf Kenichi CHÍNH HÃNG.
 2. Khu vực áp dụng: Chính sách được áp dụng trên toàn quốc với những golfer mua hàng trực tiếp tại showroom 18 Phạm Hùng hoặc mua online qua website https://kenichigolf.com.vn/
 3. THỜI GIAN VẬN CHUYỂN VÀ NHẬN HÀNG
 4. Đối với khách hàng nội thành Hà Nội

Với những khách hàng lựa chọn địa chỉ nhận hàng trong nội thành Hà Nội, Kenichi Golf sẽ FREESHIP vận chuyển với những đơn hàng từ 1.000.000 trở lên. 

Say khi đơn hàng được đặt thành công, sản phẩm sẽ được giao đến golfer trong vòng 24h khi đặt hàng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn đặt hàng HỎA TỐC, giao ngay trong ngày. 

 1. Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội

Với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội (bán kính trên 15km) và các khu vực lân cận, Kenichi Golf sẽ thực hiện chính sách hỗ trợ 50% chi phí ship cod cho những đơn hàng có giá trị từ 1 triệu trở lên. 

Sau khi đơn hàng được xác nhận thành công, sản phẩm sẽ được giao đến quý golfer trong vòng từ 2 đến 3 ngày kể từ ngày đặt hàng theo đúng thỏa thuận.

 1. Phân chia khu vực theo các quận, huyện ở Hà Nội

Dưới đây là phân chia khu vực theo quận, huyện ở Hà Nội mà golfer cần lưu ý: 

 • Nội thành: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân
 • Ngoại thành 1: Long Biên, Từ Liêm, Hoàng Mai, Hà Đông
 • Ngoại thành 2: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Trì, Thanh Oai, Sóc Sơn
 1. Đối với khách hàng ngoại tỉnh trên toàn quốc

Kenichi Golf thực hiện các chính sách vận chuyển toàn quốc theo hình thức giao hàng có tính phí. Chi phí vận chuyển sẽ được tính dựa trên trọng lượng của hàng hóa theo đúng bảng giá mà đơn vị vận chuyển cung cấp. 

Tùy vào từng vị trí địa lý, số lượng sản phẩm của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể dao động từ 3 đến 4 ngày. Bên cạnh đó, mức chi phí cũng thay đổi tùy thuộc vào từng sản phẩm. Trước khi giao hàng, Kenichi Golf sẽ gọi điện xác nhận với golf thủ và thông báo chi tiết về chi phí giao hàng để bạn có thể nắm được thông tin.

Lưu ý:

 • Tất cả các đơn hàng ngoại tỉnh đặt trong ngày Chủ Nhật sẽ được xử lý và bắt đầu vận chuyển từ ngày thứ 2 của tuần kế tiếp.
 • Các đơn đặt hàng đặt ngoài giờ hành chính sẽ được xử lý và bắt đầu giao hàng vào sáng ngày hôm sau.
 • Nếu golf thủ muốn giao hàng hỏa tốc, Kenichi Golf sẽ không áp dụng chính sách thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển. Golfer vui lòng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển theo bảng giá mà đơn vị vận chuyển cung cấp. 
 1. Giao hàng qua xe khách tại các bến xe

Kenichi Golf cũng hỗ trợ golf thủ giao hàng qua xe khách theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin về nhà xe, biển số xe, tiền cước vận chuyển, số điện thoại nhà xe,…. cho chúng tôi để tiến hành vận chuyển nhanh chóng.

Với hình thức vận chuyển này, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi Kenichi Golf tiến hành gửi đến nhà xe. Kenichi Golf sẽ miễn phí vận chuyển đến các bến xe trong khu vực Hà Nội. Còn lại, chi phí vận chuyển qua xe khách, bạn vui lòng liên hệ đến nhà xe và thanh toán cho nhà xe.