Kenichi 6 sao S-classic Ladies được khách hàng lựa chọn làm quà tặng vợ thăng chức

Đó là câu chuyện của Golfer Đinh Ngọc Hoan khi lựa chọn bộ gậy Kenichi 6 sao S-classicLadies làm món quà tặng vợ lên chức Giám đốc điều hành. Đó không chỉ là món quà đẳng cấp, sang trọng hay kỷ niệm, mà hơn hết đó là tình cảm, sự chân thành và tình yêu của vị golfer này dành cho vợ. Đồng thời khẳng định vị thế là dòng gậy biếu tặng cao cấp, ý nghĩa mà thương hiệu Kenichi đã gây dựng.

Có mặt tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2019, tới nay Kenichi Việt Nam đã trở thành một trong những thương hiệu gậy golf hạng sang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo golfer. Đặc biệt, các dòng gậy golf từ thương hiệu Kenichi cũng luôn là lựa chọn số một về món quà biếu tặng, gậy golf cao cấp của rất nhiều các quan chức, doanh nhân, người thành đạt cũng như giới nghệ sĩ.

Kenichi Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng

Kenichi Việt Nam luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng

Điển hình như câu chuyện về golfer Đinh Ngọc Hoan được chia sẻ trong bài viết này. Sau nhiều đắn đo, anh Hoan đã quyết định lựa chọn bộ gậy của Kenichi làm món quà dành tặng vợ nhân dịp vợ anh được thăng chức Giám đốc  điều hành.

Tình yêu gắn liền với golf

Theo chia sẻ từ golfer Đinh Ngọc Hoan, sân golf chính là nơi “tác thành” cho tình yêu của anh chị. 3 năm trước, cả hai gặp nhau trong 1 lần lên sân golf giao lưu cùng bạn bè. Lúc đó vợ anh chính là người quen của bạn anh nên cả 2 có dịp chạm mặt và làm quen.

Sau thời gian nói chuyện và tìm hiểu, anh chị cảm thấy có nhiều điểm tương đồng cùng tình yêu sâu sắc với golf nên đã hẹn nhau cùng lên sân golf trải nghiệm. Và cứ như vậy tình yêu với golf gắn kết 2 anh chị tới với nhau và đã nên vợ chồng.

Trong suốt 3 năm qua, tình yêu và cuộc sống của anh chị luôn gắn liền với môn thể thao golf. Anh cho biết: 

“Anh đến với golf cũng khá tình cờ khi 5 năm trước được bạn bè rủ rê lên sân golf trải nghiệm, mặc dù lần đầu lên sân golf anh còn chưa biết tới golf là gì. Ấy thế mà sau buổi đầu cảm thấy thích thú nên đã tìm hiểu và dần trở nên yêu thích nó tới tận bây giờ. Và cũng bất ngờ là chính golf cũng đã nên duyên vợ chồng cho anh. Trong suốt suốt 3 năm nên duyên, tình yêu và cuộc sống của vợ chồng anh gắn liền với golf. Đây thực sự là cái duyên mà golf mang lại và cũng là niềm hạnh phúc mà 2 vợ chồng vô cùng trân quý.”

Chia sẻ của golfer Đinh Ngọc Hoan về hành trình bén duyên với golf của mình

Chia sẻ của golfer Đinh Ngọc Hoan về hành trình bén duyên với golf của mình

Ngoài là những tay golf năm kinh nghiệm chơi golf, vợ chồng golfer Đinh Ngọc Hoan còn là những doanh nhân vô cùng thành đạt. Theo tiết lộ từ golfer Đinh Ngọc Hoan, mới đây vợ anh đã được đề cử lên chức vụ Giám đốc điều hành tại một công ty truyền thông lớn. Do đó mà anh Hoan trăn trở rất nhiều về việc lựa chọn quà tặng để chúc mừng vợ trong ngày quan trọng này.

Chọn lựa bộ gậy fullset Kenichi 6 sao S-classic Ladies làm quà tặng vợ

Anh Hoan cho biết, từ hôm nhận tin vợ anh được đề cử lên chức Giám đốc điều hành, anh liên tục trằn trọc mất ngủ vì không biết phải lựa chọn món quà gì để tặng vợ nhân dịp trọng đại này.

“Vợ anh chẳng thiếu thứ gì cả, xe có, đồ hiệu có, giày dép túi xách cũng nhiều vô kể. Anh cũng nghĩ tới việc tặng đồ mạ vàng, bút ký hay đồ vật mang tính phong thuỷ nhưng mà nghĩ lại thấy cũng chưa thực sự thiết thực và ý nghĩa. Tặng quà cho vợ nhiều rồi mà đúng là lần này khó thật sự.”

Cuối cùng sau nhiều đắn đo suy nghĩ và lựa chọn, anh Đinh Ngọc Hoan đã nảy ra ý định lựa chọn golf làm món quà tặng vợ. Anh tiết lộ rằng, vợ chồng tới với nhau là do duyên về golf, nên nhân ngày quan trọng này của vợ, lựa chọn một món quà liên quan tới môn thể thao này cũng là ý hay.

Đặc biệt, hiện tại bộ gậy golf mà vợ anh dùng cảm giác vẫn chưa được như ý muốn nên nhân dịp này đổi cho vợ bộ gậy mới thật chất lượng và khác biệt. Và cuối cùng sau nhiều ngày lựa chọn suy nghĩ cũng như tham khảo ý kiến bạn bè, anh Đinh Ngọc Hoan đã quyết định lựa chọn bộ gậy Kenichi 6 sao Ladies làm món quà tặng vợ.

Bộ gậy fullset Kenichi 6 sao S-classic

Bộ gậy fullset Kenichi 6 sao S-classic

“Tới lúc quyết định được nên tặng gì cho vợ thì anh lại gặp khó khăn là không biết nên phải lựa chọn loại gậy nào. Tìm trên mạng thấy có quá trời dòng gậy golf cho nữ nhưng mà dòng gậy chất lượng mà khác biệt thì ít quá. Lọc ra được vài thương hiệu và có tham khảo thêm bạn bè thì anh đều được giới thiệu tới Kenichi Việt Nam để chọn gậy. Sau khi tìm hiểu qua thì anh cảm thấy bên Kenichi Việt Nam rất chuyên nghiệp và nhiều gậy cao cấp nên đã quyết định tới đây.”

Sau khi tới showroom Kenichi Việt Nam chi nhánh Sài Gòn, anh Đinh Ngọc Hoan đã xem qua một lượt các dòng gậy golf nữ và nhờ đội ngũ tư vấn để lựa chọn được dòng gậy golf phù hợp với thể lực cũng như mong muốn của vợ.

“Đúng như review từ bạn bè và tìm hiểu trên mạng, Kenichi Việt Nam rất tận tâm và chất lượng. Tới đây anh được các bạn takecare rất kỹ lưỡng, hỏi han tận tình và tư vấn cực kỳ kỹ. Anh mua hàng ở nhiều nơi rồi nhưng đây có lẽ là nơi ấn tượng nhất. Không chỉ bởi cách phục vụ mà chất lượng gậy cũng cực kỳ khác biệt.”

Đội ngũ tư vấn tận tình và tâm huyết

Đội ngũ tư vấn tận tình và tâm huyết

Dựa trên mong muốn cũng như thể trạng thực tế của vợ anh Hoan, Kenichi Việt Nam đã tư vấn cho anh bộ gậy golf Kenichi 6 sao Ladies. Đây hiện đang là một trong những dòng gậy đề cao tính cá nhân hoá và làm quà biếu tặng được đông đảo người dùng chọn lựa.

“Vợ anh thể trạng không quá tốt nên cần dòng gậy trợ lực một chút. Hơn nữa vợ anh hơi phong thuỷ nên thích dòng gậy nào hợp mệnh, không thích màu hồng hay tím như nhiều dòng gậy golf nữ khác. Các bạn nhân viên tại Kenichi đã tư vấn cho anh bộ Kenichi 6 sao Ladies với màu rất sang và sáng. Các chi tiết đường nét trên gậy rất tinh tế và cao cấp, hoa tiết hoa văn cũng độc lạ. Anh nhìn còn mê thì chắc chắn vợ anh sẽ hài lòng.”

Xem chi tiết về sản phẩm: Bộ Gậy Golf Fullset Kenichi 6 Sao Lady S-Classic

Để giúp món quà của anh Hoan dành cho vợ thêm hoàn hảo, tinh tế và độ đáo hơn, Kenichi Việt Nam cũng đã hỗ trợ khắc tên vợ anh Hoan lên gậy golf. Đây chính là chi tiết đắt giá, thể hiện sự tinh tế và chân thành mà anh Hoan dành cho vợ mình.

“Điều khiến anh hài lòng khi tới với Kenichi Việt Nam không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tư vấn nhiệt tình mà còn hỗ trợ chính sách dịch vụ rất tốt. Các bạn đã giúp anh khắc tên độc quyền lên gậy để giúp bộ gậy tặng vợ trở nên khác biệt và độc đáo hơn. Đây là điều khiến anh rất ưng ý mà trước giờ chưa có bên nào làm anh hài long. Kenichi Việt Nam cũng hỗ trợ giúp anh gói ghém món quà này cực kỳ tỉ mỉ và chỉn chu. Ngày nhận được gậy vợ anh rất ưng ý và hài lòng về món quà này nên anh cũng cảm thấy rất vui vì đã có một quyết định đúng đắn.”

Khắc tên độc đáo và tinh xảo

Khắc tên độc đáo và tinh xảo

Có thể thấy rằng, với bộ gậy Kenichi 6 sao Ladies, không chỉ là món quà đẳng cấp, sang trọng hay kỷ niệm, mà hơn hết đó là tình cảm, sự chân thành và tình yêu của của anh Đinh Ngọc Hoan dành cho vợ. Đồng thời khẳng định vị thế là dòng gậy biếu tặng cao cấp, ý nghĩa mà thương hiệu Kenichi đã gây dựng.

Không chỉ anh Hoan mà rất nhiều khách hàng đã tin chọn Kenichi làm những món quà biếu tặng ý nghĩa. Xem thêm:

Kenichi Việt Nam vô cùng cảm ơn anh Hoan đã tin tưởng và lựa chọn

Kenichi Việt Nam vô cùng cảm ơn anh Hoan đã tin tưởng và lựa chọn

Kenichi Việt Nam – Đơn vị hàng đầu về gậy golf cao cấp làm quà biếu tặng

Kenichi Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị phân phối độc quyền các dòng gậy golf cao cấp, sang trọng hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Đông Nam Á. Mặc dù mới gia nhập tại Việt Nam hơn 3 năm, thế nhưng tới nay Kenichi đã trở thành dòng gậy biểu tượng của giới thượng lưu, trở thành món quà biểu tượng đẳng cấp, khác biệt mà khó có thương hiệu nào vượt qua.

Xem thêm: Kenichi Japan Golf

Trong đó, Kenichi Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này trở nên phổ biến tại thị trường Việt. Để làm được điều này, Kenichi Việt Nam không chỉ mang đến hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và cao cấp hàng đầu. Mà đi kèm theo đó là các chính sách dịch vụ chất lượng, đồng hành và vì lợi ích của khách hàng. Điều này thể hiện rõ ở việc bên cạnh đảm bảo chính sách chính hãng thì Kenichi Việt Nam còn mang đến những chính sách riêng dành cho các khách hàng. Đi kèm theo đó là hỗ trợ khắc tên độc quyền lên gậy giúp nâng cao tính cá nhân hoá, sự độc đáo và chất riêng cho mỗi bộ gậy golf.

Kenichi Việt Nam - đơn vị mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Kenichi Việt Nam – đơn vị mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra, Kenichi Việt Nam hiện cũng là đơn vị duy nhất tại thị trường Đông Nam Á trở thành đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Kenichi. Điều này cũng đủ khẳng định chất lượng mà Kenichi Việt Nam mang đến cho các khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng 24/7.

Không chỉ Golfer Đinh Ngọc Hoan mà rất nhiều các khách hàng khác đều đã lựa chọn Kenichi Việt Nam. Trong đó, không chỉ các doanh nhân, quan chức hay các lãnh đạo, giới showbiz lựa chọn gậy golf Kenichi để trải nghiệm mà còn làm quà biếu tặng đẳng cấp, tinh tế.

Đáng chú ý trong số đó phải kể tới dòng gậy golf Kenichi 6 sao Ladies. Kể từ khi ra mắt thị trường, cùng với bộ gậy cho nam thì Kenichi 6 sao Ladies liên tục cháy hàng tại hệ thống Kenichi Việt Nam. Theo khảo sát trên hệ thống Kenichi, chỉ trong 6 tháng đầu năm, có tới 60% khách hàng mua các dòng gậy Kenichi 6 sao Ladies làm quà biếu tặng tinh tế.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Có lẽ sức hút của Kenichi 6 sao Ladies tới từ việc bộ gậy sở hữu thiết kế đẳng cấp, sang trọng đậm chất văn hoá Nhật. Đi kèm theo đó là cách phối màu tinh tế, độc đáo, chất liệu cao cấp và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại. Đặc biệt, điểm nhấn là khắc tên độc quyền trên gậy càng làm gia tăng giá trị, tính khác biệt và cá nhân hoá của chủ sở hữu. Qua đó vừa thể hiện vị thế, sự độc đáo của người sở hữu gậy, vừa thể hiện sự chân thành, tinh tế của người biếu tặng.

Để trở thành một trong những người sở hữu bộ gậy Kenichi 6 sao Ladies nói riêng, các dòng gậy cao cấp mang thương hiệu Kenichi nói chung,…các golfer có thể liên hệ ngay tới Kenichi Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết. Chắc chắn rằng món quà biếu tặng cao cấp, ý nghĩa này sẽ khiến bất kỳ ai nhận được cũng sẽ hài lòng.

Bình luận (43)

 1. Chí Dũng says: Trả lời

  Cho mình hẹn lịch chiều mai nhé, mình dẫn vợ mình qua đánh thử mẫu kenichi này, đánh ưng thì ủng hộ bên mình

  1. KenichiGolf says: Trả lời

   Dạ KenichiGolf đã tiếp nhận thông tin của anh Dũng ạ, sự có mặt của quý khách hàng chính là niềm vui của chúng em ạ, Hẹn được gặp lại quý khách hàng vào ngày mai và chúc quý khách có một buổi thử gậy vui vẻ ạ!

 2. Minh Đức says: Trả lời

  Không biết vợ mình có lực tay hơi yếu thì đánh bộ kenichi 6 sao được k nhỉ, muốn tìm gậy sang đẹp mà k chịu tập luyện gì cả

  1. Quang Thắng says: Trả lời

   Mua kenichi 6 sao cho bà xa là k phải lo nhiều đâu bác, trước vợ nhà em cũng ít lân sân lắm, mà sau em tặng cho bộ kenichi 6 sao như này là chăm rủ chồng lên sân hơn, gậy cũng tương đối nhẹ, trợ lực tốt nên chị em có lực tay yếu đánh model này cũng phải được khoảng cách tương đối đấy chứ, chị em nào quan tâm tham khảo thêm tại https://kenichigolf.com.vn/product/fullset-s-classic-kenichi-6sao-lady nhé

 3. Toản Lâm says: Trả lời

  Tôi đang kiếm bộ nào có trợ lực tốt, dễ đánh mà lại có mức giá phải chăng để mua cho bà xã tập chơi golf, các bác nào có kinh nghiệm cho em xin vài option nhé

 4. Thanh Lâm says: Trả lời

  Bộ này có gì vượt trội hơn các bộ khác không mà nhiều người khen kenichi 6 sao là bộ gậy cao cấp chuyên dùng để biếu tặng nhỉ

  1. KenichiGolf says: Trả lời

   Dạ model Kenichi 6 sao nhỉnh hơn các mẫu khác về sự gia công, thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm ạ, Kenichi 6 sao được chế tác thủ công bới nhiều tay nghề có chuyên môn cao cùng những họa văn được in chi tiết, tỉ mỉ trên cán gậy, mặt lưng còn được làm từ vàng 24k, chính những điều này đã làm cho Kenichi 6 sao trở thành 1 bộ gậy đẹp và sang trọng chuyên để các anh các chị mang đi biếu tặng ạ

 5. Huy Hoàn says: Trả lời

  Nếu bác nào chưa biết mua gì tặng cho sếp hay đối tác thì tôi nghĩ kenichi 6 sao là một lựa chọn hợp lý đấy chứ, một bộ gậy đẹp bởi nhiều chi tiết hoa văn được in tỉ mỉ, thêm mặt lưng gậy được làm từ chất liệu vàng 24k thì đây đúng là một món quà sang trọng mà những người giới thượng lưu rất yêu thích. Các bác cũng có thể xem thêm vài option để tặng quà tại đây https://golfgroup.com.vn/review/gay-golf-cao-cap

 6. Nguyễn Văn Huy says: Trả lời

  Mới chơi có dùng được bộ này k nhỉ? tư vấn cho anh nhé 0974522366

  1. Kenichi Golf says: Trả lời

   Dạ em chào anh Huy ạ, Kenichi bên em sở hữu những tính năng và công nghệ trợ lực tốt, ổn định với mặt tiếp xúc bóng rộng rất dễ chơi nên phù hợp với người mới lắm anh ạ. Em xin phép được liên hệ và tư vấn trực tiếp cho anh ạ, nếu ưng thì em sẽ xếp lịch test gậy tại phòng 3D bên em để anh có trải nghiệm đánh gậy trực tiếp ạ.

 7. Hữu Nghĩa says: Trả lời

  Cũng mới được con trai mua tặng bộ gậy này, thiết kế rất đẹp còn được khắc tên lên gậy nữa, lên sân mấy ông bạn khen tấm tắc, có được cậu con trai mát lòng mát dạ. Đánh hay lắm, tôi 45 tuổi nhưng đánh được hơn 220 yard

 8. Lê Hồng Nhung says: Trả lời

  Dòng gậy luxury công nhận đánh hay, hiệu suất cực kỳ tốt, mang lên sân ai cũng khen, mình đánh driver phải được 230 yard, tăng khoảng 10-15 yard so với bộ 5 sao trước mình từng dùng, đánh hay mà đẹp như này đúng là rất xứng đáng để đầu tư các bác ạ

 9. Minh Nguyễn says: Trả lời

  Thấy nhiều người cũng chọn Honma làm quà, đang phân vân giữa Kenichi và Honma quá

  1. Kenichi Golf says: Trả lời

   Dạ em chào anh Minh, Kenichi hay Honma thì đều là gậy phân khúc cao của Nhật. Điểm đặc biệt của Kenichi là cán gậy có in 3D chìm được làm hoàn toàn thủ công từ những người nghệ nhân lành nghề, ngoài ra bộ gậy còn sử dụng thêm các chất liệu Titanium ở phần shaft và carbon ở đầy gậy giúp cán gậy đầm và chắc tay hơn tạo nên loại cán vô cực có thể follow theo lực của người đánh. Mặt gậy được dát mỏng, có khí nén trong đầu gậy giúp tăng khoảng cách đáng kể. Để tìm hiểu thêm chi tiết anh có thể tham khảo link này ạ http://kenichigolf.com.vn/kenichi-luxury-golf-lien-tuc-duoc-lua-chon-lam-qua-bieu-tang-dip-tet-2022.html hoặc anh gọi em Thy qua số 0867694866 để được hỗ trợ thêm anh nhé

  2. Đặng Thu Thảo says: Trả lời

   Honma thấy giờ nhiều người dùng, thành ra đại trà, Kenichi độc lạ mà còn sang chọn đem đi tặng là hợp lý bác ạ. Gậy này đánh còn hay, hôm bữa mượn được của ông bạn đánh thử vài quả thôi mà mê lắm, trợ lực vừa đủ, cầm đầm tay k bị cứng quá như mấy dòng gậy Âu, đường bóng đẹp và xa lắm, bác tham khảo

 10. Thanh Thuý says: Trả lời

  Bộ này còn k, mình muốn mua tặng đối tác, hôm đấy đưa bạn ấy qua đánh thử

  1. Ngọc Như Kenichi says: Trả lời

   Dạ em Như Kenichi Việt Nam xin chào chị Thuý, chị Thuý ơi hiện ở 834 Nguyễn Văn Ling, Tân Phong, Q7 em đang có sẵn gậy ạ, em mời chị cuối tuần có tiện ghé qua bên em đánh thử và trải nghiệm dòng gậy này anh nhé, bên em có phòng golf 3D và máy đo thông số để chị đánh thử luôn ạ.

 11. Thu Yến says: Trả lời

  Công nhận dòng này đánh thích, đầm tay mà hợp với cả mới chơi và chơi chuyên nghiệp, bà bạn tôi gắn bó với golf cũng tầm chục năm rồi khen lấy khen để bộ này mà. Hôm đi đánh ở showroom được các bạn nhân viên phục vụ rất chu đáo, ở đây còn có đầy đủ gậy và phụ kiện nữa nên golfer tha hồ mua sắm, cuối tuần nào mấy đứa bạn cũng rủ qua shopping

 12. Quân Ken says: Trả lời

  Dạ em chào anh Trọng, bên em hiện đang có chương trình thu gậy cũ đổi gậy mới anh ạ, bên em đảm bảo giá thu luôn luôn tốt nhất thị trường, anh Trọng dẫn Chị mang gậy qua Showroom bên em ở 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7, HCM để kĩ thuật bên em check và định giá báo anh, nếu anh đồng ý bên em thu đổ bù trừ trực tiếp qua gậy mới luôn anh ạ

 13. Thái Phạm says: Trả lời

  bên này chuyên gậy Kenichi ở 30 Phạm Văn Đồng, phân phối độc quyền tại VN, bác nào cần cứ liên hệ em Thảo 0962744466 em ấy tư vấn cho, rất nhiệt tình và chuyên nghiệp

 14. Ninh Hoai Nhien says: Trả lời

  Thương hiệu tốt là thương hiệu đi lên từ trái tim. Nhìn vào Kenichi tôi nhìn thấy rất rõ cái Tâm của người nghệ nhân khi chế tác gậy, họ đi những hoa văn tỉ mỉ và tinh tế đến những chi tiết nhỏ nhất. Từ lúc đầu nhìn Kenichi là tôi đã muốn sở hữu ngay bộ này rồi, mặc dù chưa hiểu rõ về công năng hiệu suất như thế nào, nhưng thấy sự tinh tế được đặt vào, mình cảm nhận được tôn trọng ở mức cao nhất đến từ thương hiệu đẳng cấp

 15. Phương Đỗ says: Trả lời

  Thông thường những golfer có tốc độ cao sẽ muốn một bộ gậy nặng và những golfer mới chơi hay nữ giới sẽ thích những loại cán gậy nhẹ nhàng hơn. Thực tế cán gậy nặng có thể khiến người chơi giảm tốc độ đầu gậy, vì thế các hãng sản xuất gậy của Nhật thường hay sử dụng loại cán nhẹ làm cán tiêu chuẩn, phù hợp với thể chất người châu Á. Ngược lại, cán gậy nặng sẽ giúp các golfer cảm giác “đầm tay” và dễ điều khiển gậy hơn, nên thường hay được các golfer có thể lực tốt sử dụng.

 16. Vũ Pham Linh says: Trả lời

  Bộ của nữ chỉ có 1 thông số là L chứ ko nhiều thông số như của nam, nên thường gậy nữ sẽ chơi đc ổn định hơn trừ khi thích mẫu mã và kiểu dáng khác, e thấy đầu tư luôn 1 bộ Honma chơi đc dài lâu luôn cho quen tay, đỡ tốn chi phí đổi gậy

 17. Linh Vii says: Trả lời

  Bộ. này làm quà tặng là quá hợp lý, gần như là bộ cuối, chơi được ổn định lâu dài và còn có khắc tên lên fiullset gậy, đợt trước có mua tặng đối tác mà cô ấy rất thích

 18. Đỗ Quang says: Trả lời

  Thương hiệu Kenichi của Nhật Bản có tuổi đời trên 40 năm rồi, toàn những nghệ nhân có chứng chỉ và kinh nghiệm trên 20 năm mới đc tham gia sản xuất, nên mỗi sản phẩm của kenichi thời gian sản xuất đều tốn thời gian gấp 5 lần so với những bộ gậy thông thường khác. Phải tìm hiều mới thấy thương hiệu này thật sự có tâm và có tầm, tất cả tâm huyết, tinh hoa đều được các nghệ nhân chắt lọc và thổi hồn vào từng cây gậy.

 19. Huynh Hieu says: Trả lời

  Chơi Ken thì đẳng cấp rồi, dòng này có thương hiệu top 1 ở Nhật Bản, Mặt gậy to, mặt tiếp bóng và điểm ngọt lớn giúp người chơi vào bóng dễ dàng, kiểm soát hướng đi của bóng tốt hơn, tránh được những cú slice không mong muốn, mặt gậy với những rãnh trợ lực sâu giúp trợ lực tối đa. Thích hợp với những Golfer mới làm quen. Bộ này của nữ nhẹ nhàng dễ đánh, quan trọng chơi được lâu dài, trừ khi thích mẫu mã và kiểu dáng mới thôi.

 20. Huy says: Trả lời

  Nghe nói dòng Kenichi này là phiên bản giới hạn được làm hoàn toàn thủ công bằng tay vậy thì rấ t phù hợp với Bác nào có ý định mua làm quà biếu quà tặng, tôi cũng mới bước vào môn này thôi mà nhìn bộ gậy cũng mê luôn, đúng là đồ của Nhật thì cái gì cũng chuẩn và tốt

 21. Hoa says: Trả lời

  Hôm trước mình có đặt bộ này bên 834 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Q7 phải nói ở đây dịch vụ luôn là số 1, cứ nghĩ đặt hàng rồi giao như bình thường ai ngời trực tiếp ban lãnh đạo tập đoàn, bàn giao gậy bằng siêu xe, đúng là dich vụ có 1-0-2

 22. Nguyễn says: Trả lời

  mình cũng mới chơi, chồng mình khuyên nên đầu tư 1 bộ này luôn đánh lâu dài mà trước không nghe mua 1 bộ rẻ trước giờ lại phải đổi mất công quá, đổi gậy mọi thứ thay đổi rất nhiều, nên nếu các Bác có ý định chơi lâu dài thì đầu tư luôn 1 bộ sau này đỡ mất công đổi lại phải mất thơi gian làm quen gậy

 23. Tuấn Phạm says: Trả lời

  Em ơi Chị nhà anh đang dùng bộ Honma mà lực tốt nên khi Swing đầu gậy cứ bị vẫy làm cho đường bóng không ổn định, hôm rồi đánh thử bộ này của Chị gái thấy đường bóng ổn và đi xa hơn hẳn, bên em có thu đổi không, anh bán lại bộ Honma

 24. Trường says: Trả lời

  Hôm trước tôi cũng mua tặng bà xã bộ này, còn được khắc tên trực tiếp lên mặt gậy nhằm cá nhân hoá bộ gậy của mình, khắc tên lên làm cho bộ gậy càng thêm ý nghĩa, phụ nữ thì rất hợp đánh những dòng Nhật như này, swing nhẹ nhàng đỡ mât sức mà bóng vẫn đi xa được, từ khi bà xã tôi đánh bộ này Hdc giảm rõ luôn, mà bà đánh được nên thành ra nghiền môn này luôn

 25. Sơn Lê says: Trả lời

  Bộ này hiện tại cũng đang là xu hướng mua làm quà biếu tặng của năm nay, vừa rồi mình cũng có mua 1 bộ tặng cho đối tác làm ăn, ngoại hình bộ này thì khỏi phải chê rồi, công nghệ in 3D chim giúp gậy luôn giữ được màu sang trọng mà lên sân không bị chói mắt, trước khi mua tôi cũng có swing thử rất chắc chắn và đầm tay, Swing nhẹ nhàng cũng được 230y, bộ này gần như là bộ cuối cùng của 1 golfer

 26. Huy Bùi says: Trả lời

  Nghe nói dòng Kenichi này là phiên bản giới hạn được làm hoàn toàn thủ công bằng tay vậy thì rấ t phù hợp với Bác nào có ý định mua làm quà biếu quà tặng, tôi cũng mới bước vào môn này thôi mà nhìn bộ gậy cũng mê luôn, đúng là đồ của Nhật thì cái gì cũng chuẩn và tốt

 27. Minh Tâm says: Trả lời

  Tặng vợ thì bác lấy bộ kenichi 6 sao nhé, tôi cũng đang chơi bộ này thích lắm, bên này tôi hay mua của con bé tên Thúy – bạn ấy tư vấn kĩ và tận tâm lắm, tôi để sdt đây nếu bác cần thì liên hệ nhé 0865146968

 28. Thanh Nguyễn says: Trả lời

  Dòng này có bộ chõ nữ không, tôi đang muốn tìm bộ đẹp đẹp tặng kỉ niệm vớ ngày cưới

 29. Niky says: Trả lời

  Anh đang có bộ xxio muốn bán, a đang nghirn cứu bộ này, thì bên em có hỗ trợ thu mua lại không nhỉ

  1. KenichiViệt Nam says: Trả lời

   Dạ bên em có hỗ trợ thu mua gậy cũ để a đổi lên sản phẩm mới a nha, a mang bộ cũ của mình qua showroom bên 30 Phạm Văn Đồng giup em để các bạn chuyên viên bên em hỗ trợ cho mình a nha

 30. Nguyễn Trung Anh says: Trả lời

  Tôi cũng đổi từ honma sang Kenichi mà đánh thấy đâm và ổn định hơn rất nhiều, dòng này của Nhật cũng được sản xuất tại Nhật luôn nên về thiết kế gạy cũng rất tỉ mỉ

 31. Quang Trường says: Trả lời

  A cũng tahays các bạn đang nói về dòng này và đổi sang nói nhiêu, tư vấn cho a về bộ 6sao nhé, nếu ok a đổi từ bộ 2 sao cũ của a sang

 32. Mạnh Dũng says: Trả lời

  Mây bộ khác của dòng này thì chưa thử nhưng cây putter của kenichi này thì siêu đầm nhé, thấy 2022 mới ra bản cán graphite đẹp lắm, anh em tham khảo thử xem https://kenichigolf.com.vn/product/gay-putter-kenichi-2022-graphite

 33. Nguyễn Tiến Công says: Trả lời

  Anh đang tham khảo bộ kenichi 5 sao để đi biếu tặng thì không biết bộ dó có hợp lí không shop nhỉ, thấy nhiều người cũng sử dụng sản phẩm này, mình định tặng người khoảng 48 tuổi

  1. kenichi Việt Nam says: Trả lời

   Dạ đối với độ tuổi đó thì mình đánh kenichi hợp lí luôn a ạ, vì dòng này là bộ gậy cao cấp phù hợp để biếu tặng và có độ trợ lực tốt, khách hàng bên em review về dòng sản phẩm này rất tốt ạ, a có thể xem thêm mục feedback khách hàng bên em để rõ hơn về dòng gậy này ạ, shaft được thíet kế thủ công từ 20% titianium kết hợp với cácbon nên tạo ra shaft vô cực, khi a ra lực mạnh thì nó sẽ cứng, khi mình ra lực nhẹ thì nó sẽ mềm ạ, e mời a ghé showroom bên em để các bạn tư vấn cho a rõ nhất hoặc liên hệ với TPKD bên em theo sdt: 0865146968 để chuyên viên bên em tư vấn cho a ạ

 34. Đinh Công Lợi says: Trả lời

  Theo dõi Kenidhi từ những ngày đầu gia nhập thị trường Việt Nam, đến bây giờ, thấy ngayhf càng được nhiều golfer tin dùng, rất thích về mẫu mã sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây vì take care và tư vấn khách hàng rất chu đáo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan