Kenichi Đồng Hành Tài Trợ Giải Golf ” LỄ TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ NGÀNH GOLF 20/11

Giải golf thường niên “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” sẽ chính thức trở lại vào ngày 16/11 này. Nằm trong các hoạt động nhằm tri ân và gửi lời cảm ơn đến những người thầy, giải đấu chỉ vừa mới khởi động nhưng đã nhận được sự quan tâm và đăng kí tham gia của 140 golfer là các HLV, học viên và các golfer khắp cả nước. Kenichi hân hạnh khi trở thành nhà tài trợ đồng hành mang đến một giải đấu quy mô và chuyên nghiệp, đầy ý nghĩa này.

Kenichi Đồng Hành Tài Trợ Giải Golf " LỄ TRI N NGƯỜI LÁI ĐÒ NGÀNH GOLF 20/11

Kenichi Đồng Hành Tài Trợ Giải Golf ” LỄ TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ NGÀNH GOLF 20/11

Giải đấu với ý nghĩa đặc biệt dành riêng tháng Tri Ân – “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” 

Giải đấu “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” chính là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc gửi đến các HLV, những người thầy đã luôn tận tâm, nhiệt huyết và cống hiến hết mình vì sự phát triển ngành golf Việt. Là hoạt động nằm trong tháng Tri Ân Nhà giáo Việt Nam 20/11, giải đấu cũng được tổ chức thường niên bởi Học viên Golfgroup Academy – GGA.

Kenichi Đồng Hành Tài Trợ Giải Golf " LỄ TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ NGÀNH GOLF 20/11

Kenichi Đồng Hành Tài Trợ Giải Golf ” LỄ TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ NGÀNH GOLF 20/11

Tiếp nối sự thành công của 3 mùa giải trước,“Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” năm 2022 không phụ sự mong đợi của đông đảo các golfers khi không chỉ mở rộng quy mô, đầu tư chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đến sân bãi mà còn những giải thưởng hấp dẫn đến từ GGA cùng các nhà tài trợ. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16/11 tại sân golf Hilltop Valley Kỳ Sơn – Hòa Bình.

“Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” – thu hút đông đảo sự tham gia của các golfers 

Với sự đầu tư chỉn chu và tỉ mỉ cũng như thành công từ các giải đấu trước mang lại, giải đấu “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” lần 4 đã nhận được sự yêu thích của 140 golfers tham gia thi đấu bao gồm các HLV chuyên nghiệp, các golfer cũng như quý khách mời là những doanh nhân với đa lĩnh vực và có chung niềm đam mê với bộ môn thể thao quý tộc. Nhận được những tin yêu cũng như ủng hộ từ đông đảo người thi đấu, GGA đã không ngần ngại nâng cấp quy mô nhằm mang đến sân chơi chuyên nghiệp cũng như cơ hội học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng vì mục tiêu phát triển ngành golf Việt.

“Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” - thu hút đông đảo sự tham gia của các golfers 

“Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” – thu hút đông đảo sự tham gia của các golfers

Giải đấu được chia thành 4 bảng để có thể mang đến những trận đấu công bằng và hấp dẫn nhất. Với hệ thống bảng đấu được sắp xếp theo số điểm HDC được quy đổi theo cách tính tại sân golf Kỳ Sơn – Hòa Bình.

  • Bảng A: Điểm HDC từ 0 – 18
  • Bảng B: Điểm HDC từ 19 – 27
  • Bảng C: Điểm HDC từ 28 – 36
  • Bảng D: Dành riêng cho các tay golf nữ

Với sự đầu tư về sân bãi cũng như trang thiết bị, GGA còn mang đến cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Với các bảng A – B – C – D sẽ có những giải xuất sắc Nhất – Nhì – Ba cùng với giải Best Gross. Bên cạnh đó, giải kỹ thuật cũng được chú trọng với các giải 

  • Nearest to the pin (4 giải), 
  • Longest Driver (2 giải), 
  • Nearest to the line (1 giải), 
  • Edge và Hole in One (1 giải).

Hệ thống giải thưởng hấp dẫn đã tạo nên sự đẳng cấp cho giải đấu, thu hút đông đảo cũng như cổ vũ tinh thần của các tay golf tham gia thi đấu. Đây cũng là lời tri ân dành tặng cho sự cống hiến cũng như nhiệt quyết mang đến giá trị cho ngành golf Việt.

Đội ngũ Golfgroup Academy

Đội ngũ Golfgroup Academy

Kenichi hân hạnh trở thành nhà tài trợ cho giải đấu “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” lần 4

Kenichi Việt Nam là địa chỉ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm gậy Kenichi số 1 tại Nhật Bản. Với mục tiêu luôn mang đến sự đẳng cấp thời thượng đến các tay golf, Kenichi đã không ngừng nâng cao các sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm tạo nên các trải nghiệm 5 sao dành riêng cho bộ môn quý tộc này.

Không chỉ dừng lại tại việc cung cấp và mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, Kenichi Việt Nam còn tích cực tham gia đồng hành cùng các giải đấu lớn trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành golf. Chính vì thế, với ý nghĩa đặc biệt của giải đấu “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” Kenichi đã không ngần ngại đồng hành và mang đến phần thưởng giá trị.

Chí Linh Friendship Invitation 2022

Kenichi Đồng Hành Tài Trợ Giải Golf ” LỄ TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ NGÀNH GOLF 20/11

Đến với giải đấu lần này, Kenichi hân hạnh tài trợ giải HIO với bộ gậy Kenichi 6 sao trị giá 325 triệu đồng. Với hy vọng có thể mang đến tay golf xuất sắc sản phẩm đẳng cấp nhất đồng thời khuyến khích cũng như cỗ vũ tinh thần của các tay golf khi tham gia thi đấu.

Bên cạnh Kenichi Việt Nam, giải đấu “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” cũng nhận được đông đảo sự tài trợ từ các địa chỉ uy tín hàng đầu ngành golf như Hệ sinh thái golf công nghệ cao Techgolf, Golfhomes, Hệ sinh thái gold toàn diện Golfgroup, Thời trang golf Charly Golf, Học viện Golfkids – KGA, Học viện golf IGA,…

Các hoạt động thường niên nhằm tri ân đội ngũ HLV học viện

Các hoạt động thường niên nhằm tri ân đội ngũ HLV học viện

Kenichi xin chúc giải đấu “Lễ tri ân người lái đò ngành golf 20/11” được tổ chức bởi Học viện golf GGA sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Và những ý nghĩa, thông điệp sẽ được gửi gắm trọn vẹn đến quý golfer tham gia và đặc biệt là các HLV – những người thầy ngành golf luôn tận tụy và cống hiến, nhiệt huyết cho sự phát triển ngành golf Việt.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Kenichi tài trợ giải golf Bùi Văn Hoành
Sự Kiện Launching Sản Phẩm Kenichi Victory Fast Plus
Giải đấu Doanh Nhân Việt Nam Lần Thứ Nhất