Kenichi Đồng Hành Tài Trợ HIO OUTING VIET NAM WOMEN’S GOLF CLUB 2022 Bộ gậy Kenichi 6 sao trị giá 325 triệu đồng

Đồng hành cùng với giải golf năm nay của CLB Việt Nam Women’s Golf Club được tổ chức vào ngày 20/10 sắp tới đây. Thương hiệu Kenichi Việt Nam hân hạnh được cùng song hành và tài trợ HIO cho giải đấu golf lần này ở sân golf Heron Lake Golf Course, Vĩnh Phúc. 

Kenichi Việt Nam tài trợ giải đấu Outing Viet Nam Women's golf club

Kenichi Việt Nam tài trợ giải đấu Outing Viet Nam Women’s golf club

OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF – Giải golf được chờ đón nhất trong tháng 10/2022

Lấy chủ đề cho giải golf lần này được mang tên “OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF”. Giải golf được Ban lãnh đạo CLB tổ chức nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, như một món quà tặng kỷ niệm dành cho các thành viên của CLB có cơ hội được giao lưu với các golfer trong hội cùng với các khách mời trân quý có dịp tề tựu về sân golf Đầm Vạc, tỉnh Vĩnh Phúc để cùng giao lưu và học hỏi cùng nhau. 

Bên cạnh đó, giải golf cũng được tổ chức nhằm mục đích mang lại những sân chơi bổ ích dành cho các thành viên của CLB sau một thời gian vắng bóng. BTC trở lại với sự đánh đấu cho sự phát triển của CLB như một tiền đề cho sự kiện mừng sinh nhật tròn 1 tuổi sắp tới đây của CLB vào tháng 12 tới. 

OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF - Giải golf được chờ đón nhất trong tháng 10/2022

OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF – Giải golf được chờ đón nhất trong tháng 10/2022

Được biết, giải golf dự kiến với sự quy tụ của hơn 30 nữ golfer được chia làm 2 bảng A (0-19), B(20-36). Vẫn sử dụng hình thức tính điểm theo handicap ngày (system 36), trong trường hợp điểm nét bằng nhau, golfer nào có HDC thấp hơn sẽ thắng. 

Cơ cấu giải thưởng được BTC mang đến bao gồm: 

GIẢI CÁC BẢNG

  • Giải Nhất (Best Net) : Bảng A, B
  • Giải Nhì (1st Runner Up) : Bảng A, B
  • Giải Ba (2nd Runner Up) : Bảng A, B

GIẢI KỸ THUẬT (áp dụng cho toàn bộ các golfer tham gia Outing):

  • 02 Giải Nearest to the Pin hố số #03, #12
  • 01 Giải Longest Driver: hố số #9

Lưu ý: 

– Golfer đã có giải Nhất Nhì Ba thì sẽ không nhận giải kỹ thuật

– Tất cả các quyết định do Ban tổ chức đưa ra sẽ là quyết định cuối cùng.

Đồng thời, trong sự kiện giải đấu lần này CLB Việt Nam Women’s Golf Club cũng vinh dự khi quy tụ được rất nhiều các nhà tài trợ đến từ các thương hiệu Golfgroup, Kenichi Việt Nam, Charly Luxury Golf, …. Để cùng đồng hành và tham gia tài trợ cho giải đấu. Đây cũng được xem như sự khích lệ to lớn để mang lại những phần quà hấp dẫn cổ vũ tinh thần cho các golfer khi tham gia. 

Kenichi Việt Nam – Hân hạnh được cùng đồng hành và tài trợ giải HIO cho giải đấu “OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF” 

Đặc biệt, trong đó phải nói đến thương hiệu Kenichi Việt Nam là một trong những thương hiệu gậy golf cung cấp và phân phối các sản phẩm gậy Nhật cao cấp đến từ Nhật Bản. Cùng với sự phát triển và đồng hành cùng với CLB Việt Nam Women’s Golf Club trong suốt thời gian quan, thương hiệu cũng luôn song hành và tài trợ cho các giải đấu mà CLB tổ chức. Như thể hiện một sự gắn kết cho tinh thần yêu golf của các golfer nữ tài năng của nước nhà. Kenichi Việt Nam luôn sẵn sàng có mặt và cùng tham dự với CLB trong các cột mốc quan trọng.

Như với giải đấu golf lần này, Kenichi Việt Nam lại tiếp tục được cùng đồng hành với giải golf trong hạng mục giải HIO – OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF. Chính là một gậy golf Kenichi 6 Sao Lady trị giá 325.000.000 đồng đến từ thương hiệu Kenichi Japan Golf. Với hy vọng, bộ gậy sẽ mang đến sự may mắn và nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho golfer xuất sắc dành được giải HIO lần này. 

Xem thêm:

Được biết, bộ gậy Kenichi 6 Sao này chính là sản phẩm Best Seller của thương hiệu trong suốt 2 năm qua. Là bộ gậy được sản xuất giới hạn và đặc biệt trong dịp kỷ niệm 40 năm thành lập của thương hiệu Kenichi Japan Golf. Với dấu ấn lịch sử của bộ gậy cùng với chất lượng xịn sò được thương hiệu khắt khe để tạo nên, bộ gậy đã trở nên hot hơn bao giờ hết khi được rất nhiều các golfer trên thế giới săn lùng và sở hữu. Để rồi trong giải đấu lần này, một lần nữa Kenichi Việt Nam lại muốn trao tặng sự may mắn này dành cho golfer giỏi nhất đạt được HIO của giải đấu. 

Giải Golf Women's Golf club 2021

Giải Golf Women’s Golf club 2021

Không chỉ dừng lại ở OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF – Kenichi Việt Nam vẫn luôn đồng hành cùng với các giải golf tiềm năng

Với ý nghĩa mong muốn mang lại những sân chơi bổ ích dành cho các golfer Việt tại Việt Nam có thể phát huy được những tài năng của mình trong các giải đấu golf. Cùng với việc mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các golfer Việt khi được sử dụng dòng gậy golf cao cấp đến từ Nhật Bản. Kenichi Việt Nam đã và đang nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng dịch vụ và đa dạng các sản phẩm tại hệ thống. Để đó không chỉ là các dòng gậy golf Kenichi đẳng cấp, phù hợp với đa dạng người dùng mà còn là những sản phẩm phụ kiện, công nghệ golf. 

Giải Golf Women's Golf club 2021

Giải Golf Women’s Golf club 2021

Do đó, không chỉ đồng hành với giải golf OUTING VIET NAM 2022 WOMEN’S GOLF mà với các giải golf khác, Kenichi Việt Nam cũng hân hạnh được cùng phát triển và song hành cùng với đơn vị. 

Một số hình ảnh Giải Golf Women’s Golf club 2021:

Bình luận (1)

  1. Thái Vy says: Trả lời

    Chị đăng kí nhóm 4 người nhé em

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Kenichi Golf Góp Phần Mang Đến Sự Hấp Dẫn Và Kịch Tính Cho Người Tham Dự Khi Tài Trợ HIO Bộ Gậy Kenichi 6 Sao S-Classic Trị Giá 325 Triệu Đồng
Sự trân quý từ đại diện Golfgroup và đối tác