Kenichi Việt Nam Đồng Hành Cùng Quỹ Khuyến Học Khuyến Tài Dân Tân Vina

Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng – người sáng lập quỹ Khuyến học khuyến tài Duy Tân Vina với mong muốn mang đến những điều kiện thuận lợi để hỗ trợ các em học sinh có tinh thần vượt khó. Ngày 06/06/2022, tại Thành Phố Chí Linh, Hải Dương – Kenichi Việt Nam đã hân hạnh đồng hành cũng quỹ khuyến học – khuyến tài mang đến những sự hỗ trợ thiết thực cho các em học sinh tại đây.

Kenichi Việt Nam gieo mầm cho thế hệ trẻ Hải Dương

Buổi lễ ra mắt quỹ khuyến học được diễn ra với sự dẫn dắt của chủ tịch Nguyễn Văn Bằng – người con của mảnh đất Chí Linh. Với anh, việc hỗ trợ và mang đến những điều kiện giúp cải thiện đời sống và mang đến các thuận lợi nhất cho thế hệ trẻ quê nhà luôn được đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Từng là một học sinh có hoàn cảnh khó khăn, anh hiểu được những lo lắng và trở ngại khi các em học sinh tại quê nhà phải trải qua. Vì vậy, việc thành lập quỹ Khuyến học – Khuyến tài Tân Dân Vina như một lời hứa tạo những điều kiện thuận lợi cho thế hệ trẻ nơi đây. Giúp ươm mầm phát triển nhân tài cho tương lai.

Quỹ khuyến học Tân Dân Vina

Lễ ra mắt Quỹ khuyến học Tân Dân Vina

Bên cạnh việc hỗ trợ về vật chất, anh Nguyễn Văn Bằng cũng đã có những lời chia sẻ, động viên với các em học sinh, truyền tải nguồn năng lượng tích cực, sự phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm tạo động lực to lớn cho những tinh thần vượt qua khó khăn để vươn đến tương lai.

Buổi ra mắt được diễn ra thành công với các giá trị về vật chất và tinh thần được trao tặng với sự tham gia của các thương hiệu đồng hành, quý nhà trường cùng các em học sinh.

Chủ tịch Nguyễn Anh Bằng - Chủ tịch sáng lập tập đoàn Golfgroup và quỹ khuyến học 

Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng – Chủ tịch sáng lập tập đoàn Golfgroup và quỹ khuyến học

Kenichi Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Quỹ Khuyến học – Khuyến tài Tân Dân Vina

Với những thông điệp giá trị được truyền tải từ Quỹ Khuyến học Tân Dân, Kenichi Việt Nam vô cùng tự hào khi được đồng hành là nhà tài trợ vinh dự, cùng mang đến các điều kiện tốt nhất đến các thế hệ trẻ – mầm non của đất nước. Tại đây, Kenichi Việt Nam đã mang đến những phần quà thiết thực nhằm góp phần hỗ trợ và động viên cho các hoàn cảnh khó khăn.

Với các phần quà mang đến, Kenichi Việt Nam mong muốn có thể phần nào cải thiện điều kiện học tập, giúp các em luôn cảm nhận được sự đồng hành và quan tâm từ xã hội từ đó yên tâm và tập trung vào học tập, phát triển tương lai.

Những phần quà “Thắp sáng tương lai” 

Những phần quà “Thắp sáng tương lai”

“Ươm mầm tri thức – Thắp sáng tương lai” – Buổi tọa đàm  thành công và ý nghĩa

Sau thành công của lễ ra mắt, buổi tọa đàm cùng chủ đề “Ươm mầm tri thức – Thắp sáng tương lai” được diễn ra với sự chia sẻ thân mật từ các nhà đại diện với hi vọng truyền tải những tinh thần tích cực và mong muốn mang đến những điều kiện để hỗ trợ thế hệ trẻ của những người con đất Tân Dân về cả tinh thần và vật chất. Góp phần tạo những động lực và trở thành ngọn đuốc thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ sau này.

Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng – nhà sáng lập quỹ Khuyến học Tân Dân Vina: “Vì sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn và phải trải qua những sự thiếu thốn trong suốt quá trình học tập của mình. Tôi thấu hiểu được những lo lắng của các em. Vì thế, tôi luôn mong muốn tạo điều kiện tối đa cho các em tinh thần và vật chất, hỗ trợ và giúp đỡ cho các em học sinh phát triển toàn diện mà không lo lắng. Quỹ Khuyến học được mang đến nhằm truyền tải nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng và hỗ trợ cho bước đi của các em vững vàng hơn trên con đường tiếp thu kiến thức.”

Cô Nguyễn Thị Mười – Hiệu trưởng trường THCS Tân Dân, Nguyên phó chủ tịch quỹ đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả thành viên đã đồng hành cùng quỹ: “Chúng ta có rất nhiều em học sinh ham học, có thành tích vượt trội nhưng lại vì hoàn cảnh khó khăn mà buộc phải nghỉ học sớm và đi làm các công việc tay chân khác để phụ giúp gia đình. Vì thế, khi nhận được tin quỹ khuyến học được thành lập, tôi đã rất vui mừng và cảm kích vì các em được tạo điều kiện thuận lợi hơn để tập trung và việc học. Tôi hi vọng với một phần góp sức của mình có thể lan tỏa nhiều hơn các giá trị mà anh Bằng muốn truyền tải đến các em học sinh khó khăn ngoài kia. Từ đó, giúp các em có cơ hội nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ kịp thời trong suốt quá trình học tập. Tôi xin chân thành cảm ơn.”

Với sự thành công của buổi lễ, Kenichi Việt Nam đã rất tự hào khi trở thành một thành viên, người đồng hành cùng quỹ Khuyến học – Khuyến tài Tân Dân Vina để có để góp phần mang đến các giá trị tích cực dành riêng cho các trẻ em vượt khó học giỏi tại đây. Kenichi Việt Nam xin chúc quỹ Khuyến học – Khuyến tài Tân Dân ngày càng phát triển vững mạnh, lan tỏa và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Lễ ra mắt Quỹ khuyến tài tân dân Vina đã diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ra mắt Quỹ khuyến tài tân dân Vina đã diễn ra thành công tốt đẹp

Kenichi Việt Nam rất hân hạnh trở thành nhà đồng hành cho các quỹ khuyến học khuyến tài góp phần hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn có được điều kiện tốt nhất để phát triển tài năng của mình

Bình luận (8)

 1. Kenichi VN says: Trả lời

  Hiện các hệ thống bên em đặc biệt cho khách hàng đánh thử các sản phẩm gậy hiện có trên mô hình 3D có tại showroom để anh có trải nghiệm chân thực hơn
  Em gửi anh 2 địa chỉ tại miền Bắc và Nam để anh tới trải nghiệm nhé ạ:
  Địa chỉ 1: Tầng 1 Bắc Hà Lucky Building: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Địa chỉ 2: Tòa nhà Happy Valley, Số 834 đường Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phong – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh.

 2. Huy Tuấn says: Trả lời

  Dòng này nghe lạ thế nhỉ, có gậy để trải nghiệm ko

 3. Hưng BG says: Trả lời

  Chúc cho Kenichi ngày càng Phát triển là mở rộng thêm nhiều chi nhánh nữa.

 4. Phú Quý says: Trả lời

  bên này chính là thuộc Golfgroup 30 Phạm Văn Đồng đấy ah, nhiều lần mua hàng ở đaây thây rất ưng

 5. Đoàn Đức Khánh says: Trả lời

  Thương hiệu Kenichi ngày càng được ưa chuộng bởi giới doanh nhân quan chức. dòng này cũng mới về VN chứ bên Nhật họ chơi rất nhiều. Dòng này được cái công nghệ cán rất đặc biệt, là shaft ô cực nên khi swing mạnh là cán cứng còn swing nhẹ là cán trợ lực, rất đầm tay và ko bị vẫy gậy khi ra lực mạnh

 6. Phú Trần says: Trả lời

  Chủ tịch Bằng Nguyễn người Hải Dương là người sáng lập ra quỹ này, là nguời rất có tâm và có tầm. Anh này còn điều hành bên Vietmec và bên Autogroup, nghe nói sắp tới còn làm thêm cả mảng du thuyền. Đã từng gặp và tiếp xúc 1 lần hồi đi phỏng vấn, rất đáng ngưỡng mộ

 7. Huy Hoàng says: Trả lời

  Thương hiệu Kenichi lớn nhỉ giải nào cũng thấy tài trợ, tài trợ cho cả quỹ khuyến học, dòng này nghe đồn đánh xa và thẳng lắm mà chưa có cơ hội được thử, nhìn qua ngoài hình thấy đẹp và sang trọng đã ưng rồi, bên này có gậy đánh thử không

 8. Bùi Văn Nhiên says: Trả lời

  Đã từng trải nghiệm dịch vụ bên Kẹnichi golf 30 Phạm Văn ĐÔng. Phải nói là quy mô showroom rất hoành tráng, đầy đủ gậy và phụ kiện, có 2 phòng 3d để test gậy. Nhân viên thì nhiệt tình và tận tâm. Tôi mua hàng 1 lần vào cuối năm 2019, và giờ đã giới thiệu ko biết bao nhiêu bạn chơi golf ghé bên này mua đồ. Chúc cho Kenichi golf ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan