Kenichi Đồng Hành Tài Trợ HIO “Giải Golf Doanh Nhân Trẻ Hải Phòng – Mùa Hè Rực Lửa 2022”

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 15/6 tới đây tại sân golf Chí Linh. Giải đấu có sự góp mặt của gần 100 golfer bao gồm thành viên và khách mời của câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Kenichi Việt Nam vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính thức của giải đấu với giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng.

Hấp dẫn từ “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Tại khu vực miền Bắc, Hải Phòng hiện cũng đang là một trong những khu vực có phong trào golf cực kỳ phát triển. Một trong số đó không thể không nhắc tới sự góp sức của CLB golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Liên tiếp trong những năm qua, CLB golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng thường xuyên tổ chức những giải đấu giao lưu giữa các thành viên trong CLB cũng như các CLB golf khác tại khu vực miền Bắc. Điển hình phải kể tới Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng mở rộng.

Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng - Mùa hè rực lửa 2022”

Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Tiếp mối thành công của những mùa giải trước đó, giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng 2022 sẽ tiếp tục được diễn ra trong tháng 6 này với chủ đề “Mùa hè rực lửa 2022”.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng là giải đấu được tổ chức thường niên mỗi năm. Giải đấu chính là sân chơi dành cho giới Doanh nhân, Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời qua đó cũng tăng cường liên kết và mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp, doanh nhân.

Đáng chú ý, điểm nhấn ý nghĩa của “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022” còn là việc tổ chức huy động nguồn từ thiện nhằm đóng góp tài trợ cho quy An Sinh của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng. 

Ngoài ra, Hải Phòng hiện đang là nơi có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, thành phố cũng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Do đó, giải đấu hứa hẹn sẽ có tác động lớn tới sự phát triển của môn thể thao golf tại Hải Phòng. Đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh của Hải Phòng tới các nhà đầu tư, khách du lịch.

Được biết, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 sẽ được tổ chức tại sân golf Chí Linh – Star Golf & Country Club vào ngày 15/6/2022. Giải đấu có sự góp mặt của hơn 80 Golfer là các thành viên và khách mời của Câu lạc bộ golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Trong đó bao gồm các thành viên CLB golf Doanh nhân trẻ tới từ Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hải Dương; CLB golf Five Star, 1982, Sea Star, CLB golf Hoa Phượng, Happy Golf, Golf Wind. Ngoài ra, giải đấu còn có sự góp mặt của CLB golf Hội đồng hương Hải Phòng và rất nhiều các nhà tài trợ khác.

BTC cũng cho biết thêm, lịch trình giải đấu cũng diễn ra vỏn vẹn trong ngày 15/6 tới đây. Vào lúc 10h sáng sẽ chính thức đón khách & checkin, 11h khai mạc và tiến hành Shotgun vào lúc 11h30. Vào buổi tối cùng ngày BTC sẽ tổ chức Gala Dinner và trao giải.

Theo đó, giải đấu Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 sẽ được tổ chức theo hình thức System 36. Các golfer tham gia sẽ chia thành 5 bảng gồm A, B, C, Bảng khách mời và Bảng Nữ.

Cơ hội nhận giải thưởng hàng tỷ đồng từ Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022

Sự thành công cũng như sức hấp dẫn của Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 không chỉ tới từ quy mô và các khách mời. Mà hơn hết sức hút còn tới từ hệ thống giải thưởng vô cùng giá trị.

Được biết, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 sẽ bao gồm các giải thưởng gồm Best Gross, Giải Nhất – Nhì – Ba các bảng, Giải kỹ thuật, HIO các hố. Trong đó:

 • Bảng A: Handicap 0 – 16 (Nhất – Nhì – Ba)
 • Bảng B: Handicap 17 – 23 (Nhất – Nhì – Ba)
 • Bảng C: Handicap 24 – 36 (Nhất – Nhì – Ba)
 • Bảng khách mời: Handicap 0 – 36, tranh giải Nhất – Nhì – Ba
 • Bảng Nữ: Không phân biệt HDC (Giải Nhất – Nhì)
 • 04 Giải Nearest to the pin
 • 02 Giải longest the drive
 • Giải Hole In one hố #8: Trị giá 100 triệu đồng tiền mặt từ Văn phòng Công chứng An Phát
 • Giải Hole In One hố #6, #8, #13, #17: Trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt từ Công Ty An Trang.
Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng - Mùa hè rực lửa 2022”

Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Ngoài những nhà tài trợ nêu trên, Hệ sinh thái GolfHomes Việt Nam cũng tài trợ giải HIO với trị giá 200 triệu đồng khi lắp đặt gói phòng golf 3D Platinum GolfHomes UDR 4.0 Royal. Cùng với đó, Kenichi Việt Nam cũng tài trợ giải HIO là một bộ gậy fullset Kenichi 6 sao trị giá tới 325 triệu đồng.

Xem thêm: Bộ gậy fullset Kenichi 6 sao S-classic

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 hứa hẹn mang tới một ngày thi đấu, trải nghiệm đầy kịch tích, sôi động và nhiều cảm xúc.

Kenichi đồng hành hợp tác

Kenichi Việt Nam đồng hành cùng “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Trong những năm qua, Kenichi Việt Nam là một trong những thương hiệu luôn đồng hành cùng các CLB golf trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Theo đó mà ở “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022” lần này chắc chắn không thể thiếu vắng sự góp mặt của Kenichi Việt Nam.

Theo đó, đồng hành cùng “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”, Kenichi Việt Nam sẽ tài trợ giải Hole In One là bộ gậy golf Kenichi 6 sao trị giá 325 triệu đồng. 

Đặc biệt, golfer xuất sắc giành được giải Hole In One từ Kenichi cũng sẽ được hỗ trợ khắc tên độc quyền lên bộ gậy Kenichi 6 sao này. Đây như một lời khẳng định cho chiến thắng cũng như giá trị và tính cá nhân hoá của golfer xuất sắc đạt HIO tại “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”.

Trên thực tế, bộ gậy golf Kenichi 6 sao hiện đang là bộ fullset cao cấp hàng đầu của Kenichi tại thị trường golf Việt. Bộ gậy là phiên bản đặc biệt kỷ niệm dấu mốc 40 năm lịch sử của thương hiệu Kenichi Japan Golf với số lượng có giới hạn trên thị trường.

Bộ gậy fullset kenichi 6 sao

Bộ gậy fullset kenichi 6 sao

Những giá trị về lịch sử, nghệ thuật cũng như thương hiệu Kenichi được khắc hoạ tài tình và tỉ mỉ thông qua bàn tay đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân Himeji càng làm tăng thêm giá trị của bộ fullset Kenichi 6* này.

Đây không phải là lần đầu tiên Kenichi Việt Nam tham gia tài trợ cho “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”. Được biết các mùa giải trước Kenichi Việt Nam cũng đã đồng hành cùng CLB Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Cùng với đó, vừa qua Kenichi Việt Nam cũng tài trợ fullset 6 sao Luxury cho giải golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn” hay tài trợ fullset 6 sao Classic Ladies cho giải golf ra mắt CLB “Vietnam Women’s Golf Club”.

Xem thêm:

Với “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”, Kenichi Việt Nam mong muốn tiếp tục tạo nên sự kịch tích của giải đấu. Đồng thời góp một phần nhỏ công sức hỗ trợ phong trào golf của CLB golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng nói riêng, phong trào golf tại Hải Phòng nói chung phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Những diễn biến tiếp theo về “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022” sẽ được Kenichi Việt Nam cập nhật liên tục trên hệ thống Fanpage và website.

Trở thành nhà đồng hành trong các giải đấu Golf trong và ngoài nước cùng Kenichi Việt Nam

 

Bình luận (20)

 1. Huy Hùng Auto says: Trả lời

  Thương hiệu Kenichi ngày càng được ưa chuộng bởi giới doanh nhân quan chức. dòng này cũng mới về VN chứ bên Nhật họ chơi rất nhiều. Dòng này được cái công nghệ cán rất đặc biệt, là shaft ô cực nên khi swing mạnh là cán cứng còn swing nhẹ là cán trợ lực, rất đầm tay và ko bị vẫy gậy khi ra lực mạnh

 2. Alex Do says: Trả lời

  Chơi Golf đã lâu với đủ các thể loại gậy Golf nhưng mình phải công nhận Kenichi là dòng gậy rất đặc biệt, từ thiết kế cho đến cấu tạo gậy. Nghe nói tất cả đều được chế tác thủ công. Nhưng ấn tượng hơn cả phải kể đến chất lượng gậy Golf với thành phần titatinum có trong gậy. Cảm giác khi chơi, tiếp bóng rất thật và người chơi có thể cảm nhận được lực của bóng

 3. Kenichi VN says: Trả lời

  dạ em chào Anh, hiện bên em có 2 chi nhánh tại:
  Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building, số 30 Phạm Văn Đồng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh
  Cả 2 showroom đều có phòng 3D và gậy demo để anh trải nghiệm thực tế anh nha

 4. Tô Sơn says: Trả lời

  bộ này nghe hấp dẫn đấy, ko biết có gậy đánh thử ko tôi muốn trải nghiệm

 5. Phan Mạnh Linh says: Trả lời

  mới thử putter của dòng kenichi này, Công nhận phê thật, putt đầu nặng nên cảm giác rất thật tay, dòng này mặt gậy cân bằng nên dùng rất dễ sử dụng, ra lực rất chuẩn không bị hỗn như các dòng khác, dáng này lên sân cũng độc lắm nhìn không thô như các dáng khác, còn có khắc tên laser lên gậy rất đẹp

 6. Huy Chính says: Trả lời

  Không biết ở Việt Nam thế nào chứ mình ở Nhật Bản đánh dòng này năm nay cũng 8 năm rồi, ở Nhật họ chuộng Kenichi lắm, đã dùng rồi thì chả mấy ai đổi qua dòng khác, đấy cũng là một lí do tại sao Kenichi không có gậy cũ, dòng này ở Nhật được hơn 100 nghệ nhân tay nghề cao tham gia chế tạo mà gậy làm bằng tay thì lúc nào cũng đẹp và thích hơn dòng làm bằng máy

 7. Phùng Ngọc Tuấn says: Trả lời

  Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Kenichi Việt Nam đồng hành và tài trợ cùng các giải đấu golf. Trước đó, Kenichi Việt Nam cũng đã tài trợ bộ gậy siêu hot dành cho nữ là Fullset Kenichi 6* Classic Lady tại giải golf “Vietnam Women’s Golf Club”, giải doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh,…rất quy mô và hoành tráng

 8. Minh Hiếu says: Trả lời

  Dòng này ông bạn tôi chơi thấy khen lắm, đợt trước ông ấy dùng honma 5 năm, tuổi cũng nhiều rồi, muốn đánh cán trợ lực nhưng vẫn phải đầm tay chứ ko nhẹ quá. Hôm đánh thử sang dòng này thích mê nên bán bộ Honma để đổi sang dòng kenichi 6 sao. Các bác nào thích trơ lực thì có thể tham khảo thêm dòng này, chứ honma tôi thấy hơi mềm

 9. Phong Tran says: Trả lời

  Đợt giải doanh nhân trẻ tỉnh quảng ninh cũng thấy bên GG tài trợ 1 bộ Kenichi 6 sao cho giải hole in one
  Thương hiệu Kenichi ngày càng được ưa chuộng bởi giới doanh nhân quan chức. dòng này cũng mới về VN chứ bên Nhật họ chơi rất nhiều. Dòng này được cái công nghệ cán rất đặc biệt, là shaft ô cực nên khi swing mạnh là cán cứng còn swing nhẹ là cán trợ lực, rất đầm tay và ko bị vẫy gậy khi ra lực mạnh

 10. Nguyễn Hải Quang says: Trả lời

  Đợt ra launching thương hiệu Kenichi này ở Việt Nam anh có tham dự, theo anh biết thì hiện tại ở Việt Nam chỉ có 1 bên phân phối độc quyền duy nhất thôi là bên Golfgroup, còn các bên mà em thấy cùng 1 địa chỉ là cùng 1 hệ sinh thái của nó đấy, bên này đa dạng lắm từ bán gậy mới gậy cũ, đến các phụ kiện như giày, quần áo, tee bóng các thương hiệu đủ cả

 11. Đỗ Duy says: Trả lời

  Quy mô giải hoành tráng quá

 12. Chí Dũng Trần says: Trả lời

  Driver của Kenichi là dòng driver đánh xa nhất mà tôi từng thấy trong suốt khoảng thời gian làm golfer và huấn luyện viên Golf của mình. Nếu dùng lực vừa phải thì khoảng 290 yard, nếu dùng lực tốt thì có thể lên đến 330 yard, một khoảng cách rất xa và vô cùng tuyệt vời. Với những học viên VIP ở Học viện GGA (Golfgroup Academy), là những học viên ở tầng lớp trung lưu và thượng lưu như doanh nhân, quan chức cao cấp. Tôi thường khuyến khích các anh nên chọn sử dụng gậy của Kenichi 5 sao, 6 sao để phù hợp thể lực và xứng tầm.
  Bên Golfgroup 30 Phạm Văn Đồng thì có tiếng rồi, quy mô showroom lớn và nhân viên rất chuyên nghiệp, sẽ còn ủng hộ và giới thiệu thêm nhiều bạn bè

 13. Huỳnh Minh says: Trả lời

  Thương hiệu Kenichi của Nhật Bản có tuổi đời trên 40 năm rồi, toàn những nghệ nhân có chứng chỉ và kinh nghiệm trên 20 năm mới đc tham gia sản xuất, nên mỗi sản phẩm của kenichi thời gian sản xuất đều tốn thời gian gấp 5 lần so với những bộ gậy thông thường khác. Phải tìm hiểu mới thấy thương hiệu này thật sự có tâm và có tầm, tất cả tâm huyết, tinh hoa đều được các nghệ nhân chắt lọc và thổi hồn vào từng cây gậy. Cây Driver này thì quá ưng rồi, âm thanh vào bóng nghe đã tai, mà shaft gậy được cải tiến nhiều không cứng cũng không mềm mình đánh thấy vừa tay lắm mà đường bóng lại đi thẳng và ổn định hơn nhiều so với bộ gậy cũ của tôi. mà dòng này chơi lâu lại càng sáng đẹp và không bị mất màu nhiều các bác ạ. Trước mình đánh thì kep 32 đánh bóng nó cứ đi linh tinh lúc trải lúc phải không ổn định gì sau qua 30 phạm văn đồng thử trên phòng 3D thì thấy đường bóng của mình được cải thiện nên mua luôn giờ đánh xuống hẳn kép 25 luôn, đúng là gậy tốt mà gậy này lại hiếm ít người có ở VN nên mình đánh tự tin hơn hẳn. bác nào tham khảo cứ qua 30 Phạm văn đồng nhé bên này độc quyền phân phối dòng này nên chỉ bên này mới có nhé và giá mua là giá gốc rồi.

 14. Kienn Tran says: Trả lời

  Thương hiệu Kenichi ngày càng được ưa chuộng bởi giới doanh nhân quan chức. dòng này cũng mới về VN chứ bên Nhật họ chơi rất nhiều. Dòng này được cái công nghệ cán rất đặc biệt, là shaft ô cực nên khi swing mạnh là cán cứng còn swing nhẹ là cán trợ lực, rất đầm tay và ko bị vẫy gậy khi ra lực mạnh

 15. Kien Do says: Trả lời

  Đợt giải doanh nhân trẻ tỉnh quảng ninh cũng thấy bên GG tài trợ 1 bộ Kenichi 6 sao cho giải hole in one

 16. Tony Thai says: Trả lời

  Đợt ra launching thương hiệu Kenichi này ở Việt Nam anh có tham dự, theo anh biết thì hiện tại ở Việt Nam chỉ có 1 bên phân phối độc quyền duy nhất thôi là bên Golfgroup, còn các bên mà em thấy cùng 1 địa chỉ là cùng 1 hệ sinh thái của nó đấy, bên này đa dạng lắm từ bán gậy mới gậy cũ, đến các phụ kiện như giày, quần áo, tee bóng các thương hiệu đủ cả

 17. Đỗ Quang says: Trả lời

  Quy mô giải hoành tráng quá

 18. Đỗ Duy Huy Hoàng says: Trả lời

  Bên Golfgroup 30 Phạm Văn Đồng thì có tiếng rồi, quy mô showroom lớn và nhân viên rất chuyên nghiệp, sẽ còn ủng hộ và giới thiệu thêm nhiều bạn bè

 19. Minh Tuyền says: Trả lời

  Driver của Kenichi là dòng driver đánh xa nhất mà tôi từng thấy trong suốt khoảng thời gian làm golfer và huấn luyện viên Golf của mình. Nếu dùng lực vừa phải thì khoảng 290 yard, nếu dùng lực tốt thì có thể lên đến 330 yard, một khoảng cách rất xa và vô cùng tuyệt vời. Với những học viên VIP ở Học viện GGA (Golfgroup Academy), là những học viên ở tầng lớp trung lưu và thượng lưu như doanh nhân, quan chức cao cấp. Tôi thường khuyến khích các anh nên chọn sử dụng gậy của Kenichi 5 sao, 6 sao để phù hợp thể lực và xứng tầm.

 20. Trần Đăng Hoan says: Trả lời

  Thương hiệu Kenichi của Nhật Bản có tuổi đời trên 40 năm rồi, toàn những nghệ nhân có chứng chỉ và kinh nghiệm trên 20 năm mới đc tham gia sản xuất, nên mỗi sản phẩm của kenichi thời gian sản xuất đều tốn thời gian gấp 5 lần so với những bộ gậy thông thường khác. Phải tìm hiểu mới thấy thương hiệu này thật sự có tâm và có tầm, tất cả tâm huyết, tinh hoa đều được các nghệ nhân chắt lọc và thổi hồn vào từng cây gậy. Cây Driver này thì quá ưng rồi, âm thanh vào bóng nghe đã tai, mà shaft gậy được cải tiến nhiều không cứng cũng không mềm mình đánh thấy vừa tay lắm mà đường bóng lại đi thẳng và ổn định hơn nhiều so với bộ gậy cũ của tôi. mà dòng này chơi lâu lại càng sáng đẹp và không bị mất màu nhiều các bác ạ. Trước mình đánh thì kep 32 đánh bóng nó cứ đi linh tinh lúc trải lúc phải không ổn định gì sau qua 30 phạm văn đồng thử trên phòng 3D thì thấy đường bóng của mình được cải thiện nên mua luôn giờ đánh xuống hẳn kép 25 luôn, đúng là gậy tốt mà gậy này lại hiếm ít người có ở VN nên mình đánh tự tin hơn hẳn. bác nào tham khảo cứ qua 30 Phạm văn đồng nhé bên này độc quyền phân phối dòng này nên chỉ bên này mới có nhé và giá mua là giá gốc rồi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Các hoạt động thường niên nhằm tri ân đội ngũ HLV học viện
Kenichi đồng hành cùng giải golf Amber Hill Champion 2023 - Tài trợ giải thưởng trị giá 325 triệu đồng