Kenichi Việt Nam Tài Trợ Giải Golf “Bùi Văn Hoành Và Những Người Bạn” Trị Giá Tới 400 Triệu Đồng

Vào ngày 22/4/2022, tại sân golf Tân Sơn Nhất sẽ diễn ra giải đấu golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn”. Giải đấu có sự tham gia của hơn 80 golfer với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Kenichi Việt Nam vinh dự khi trở thành nhà tài trợ chính thức của giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên tới 400 triệu đồng.

Hấp dẫn từ giải đấu golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn”

Huấn luyện viên Bùi Văn Hoành là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc tại cộng đồng golf Việt. Trước khi trở thành Huấn luyện viên chuyên nghiệp, HLV Bùi Văn Hoành đã cũng là một trong những golfer xuất sắc, gặt hái được nhiều thành tích cũng như ghi danh ở nhiều giải đấu golf chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Với hơn 8 năm chơi golf chuyên nghiệp và tham gia đào tạo golf từ rất sớm, hiện tại thầy Hoành đang tiếp tục đồng hành cùng Học viện Golf GGA để hỗ trợ tạo nên cộng đồng golfer chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Song hành với các khoá đào tạo, HLV Bùi Văn Hoành còn thường xuyên tổ chức các hoạt động, giải đấu golf. Điều này không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi giao lưu ý nghĩa mà hơn hết tạo điều kiện để các golfer, học viên của mình có thể thử sức, học hỏi cũng như thể hiện kỹ năng.

Đó là lý do mà vào ngày 22/4/2022 tới đây, tiếp tục một giải đấu golf do HLV Bùi Văn Hoành tổ chức sẽ được diễn ra. Được biết, giải đấu lần này mang chủ đề “Bùi Văn Hoành và những người bạn” và sẽ được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Kenichi tài trợ giải golf Bùi Văn Hoành

Giải golf Bùi Văn Hoành và những người bạn

Được biết, giải đấu golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn” sẽ có sự tham gia của hơn 80 golfer. Giải đấu được chia làm 4 bảng A-B-C và bảng nữ.

Bên cạnh ý nghĩa đặc biệt, điểm nhất của giải đấu còn tới từ cơ cấu giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Theo đó, các golfer tham gia tranh tài sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng như: 01 giải BEST GROSS; 12 giải Gross nhất – nhì – ba các bảng, 01 giải BEST NET, 09 giải NET nhất – nhì – ba các bảng. Ngoài ra, giải đấu còn có các giải kỹ thuật gồm: 02 giải Longest Driver và 02 giải Near Pin tại bảng Nam, 01 giải kỹ thuật Longest Driver tại bảng Nữ và 04 Giải Hole in one.

Trong đó, giải HIO sẽ được tài trợ 4 hố với giá trị giải thưởng là 100 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hố. Đi cùng với đó là các giải thưởng tới từ các nhà tài trợ.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cùng quy mô chuyên nghiệp, giải đấu “Bùi Văn Hoành và những người bạn” hứa hẹn mang tới sân chơi ý nghĩa cùng những màn tranh tài đầy hấp dẫn tại các bảng. Được biết, đây không phải lần đầu tiên HLV Bùi Văn Hoành tổ chức giải. Trước đó vào năm 2021, vị HLV này cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện, giải đấu golf giao lưu. Và lần gần đây nhất là giải golf tất niên cũng đã nhận được sự hưởng ứng rất tích cực.

Kenichi tài trợ giải golf Bùi Văn Hoành

Kenichi tài trợ giải golf Bùi Văn Hoành và những người bạn

Danh sách các nhà tài trợ giải golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn”

Sức hấp dẫn của giải đấu golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn” còn tới từ cơ cấu các giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Để làm được điều này, chính là nhờ vào sự góp mặt của các nhà tài trợ cũng như các đơn vị bảo trợ truyền thông.

Trong đó, danh sách các nhà tài trợ giải đấu không thể bỏ qua gồm:

 • Mr. Trần Việt Hưng: 20 triệu đồng 
 • Mr. Trần Minh Khoa: 20 chai rượu vang
 • Thương hiệu Noressy: Giải HIO 1 năm mặc quần áo 12 bộ
 • Mr. Nguyễn Đức Nhiên: Nước suối Nawa  
 • Mr. Trần Trọng Khang: 10 triệu đồng
 • Mr. Lê Hoàng: 10 triệu đồng
 • Mr.Trung: 10 triệu đồng
 • Transview Golf: 04 hộp ball Callaway
 • Mr. Bùi Ngọc Hải: 5 triệu đồng
 • Mr. Đỗ Danh Hoàng: 100 chai nước rửa tay và 10 triệu đồng
 • Mr. Hoàng Hải: 5 triệu đồng
 • Mr. Phan Thanh Thạnh: 5 triệu đồng
 • Mr. Nguyễn Anh Phương: 5 triệu đồng…

Đáng chú ý, thương hiệu GolfHomes Việt Nam tài trợ Voucher cho HIO trị giá 200 triệu áp dụng cho gói lắp đặt golf 3D Platium Golfhomes UDR 4.0 Royal 15. Bên cạnh đó, Kenichi Việt Nam cũng đồng hành tài trợ HIO với giá trị tới 400 triệu đồng. Qua đó gia tăng thêm phần hấp dẫn cho giải đấu golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn”.

Kenichi tài trợ giải golf Bùi Văn Hoành

Các nhà tài trợ giải golf Bùi Văn Hoành và những người bạn

Kenichi Việt Nam đồng hành cùng giải golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn”

Như đã đề cập, giải đấu golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn” có sự góp mặt đồng hành của thương hiệu Kenichi Việt Nam. Được biết, Kenichi Việt Nam sẽ tài trợ giải HIO là bộ gậy golf Fullset Kenichi Japan Luxury 6 sao trị giá 400 triệu đồng.

Đáng chú ý, golfer giành được HIO sẽ được Kenichi Việt Nam hỗ trợ khắc tên độc quyền lên Fullset Kenichi Japan Luxury 6 sao. Qua đó càng làm gia tăng thêm giá trị của giải thưởng cũng như khẳng định vị thế của người chiến thắng.

 • Tìm hiểu về Công nghệ khắc tên độc quyền Kenichi Việt Nam TẠI ĐÂY

Được biết, hiện Fullset Kenichi Japan Luxury 6 sao đang là bộ gậy golf cao cấp của Kenichi hot nhất thị trường Việt Nam. Bộ gậy là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố nghệ thuật mang đậm truyền thống Nhật Bản, kỹ thuật chế tác gậy thủ công hơn 40 năm, cùng những vật liệu cao cấp, công nghệ hiện đại….Qua đó tạo nên bộ gậy golf không chỉ sang trọng, độc đáo mà còn hỗ trợ đạt hiệu suất ấn tượng và khẳng định mạnh mẽ yếu tố cá nhân hoá. 

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Kenichi Việt Nam đồng hành và tài trợ cùng các giải đấu golf. Trước đó, Kenichi Việt Nam cũng đã tài trợ bộ gậy siêu hot dành cho nữ là Fullset Kenichi 6* Classic Lady tại giải golf “Vietnam Women’s Golf Club”. Song, với giải đấu “Bùi Văn Hoành và những người bạn”, Kenichi Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ công sức giúp HLV Bùi Văn Hoành lan toả mục tiêu phát triển cộng đồng golf chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm các giải golf Kenichi đồng hành:

Một lần nữa, đội ngũ thương hiệu Kenichi Việt Nam xin gửi lời chúc sức khỏe tới Huấn luyện viên Bùi Văn Hoành cũng như chúc cho giải đấu golf lần này diễn ra thành công tốt đẹp. Kenichi Việt Nam sẽ nỗ lực để tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng HLV Bùi Văn Hoành cũng như các giải đấu golf khác trong thời gian sắp tới.

Kenichi tài trợ giải golf Bùi Văn Hoành

Huấn Luyện Viên Bùi Văn Hoành với những kĩ thuật golf tầm cỡ

Kenichi Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành với quý đối tác trong các giải golf khắp cả nước

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Giải đấu Doanh Nhân Việt Nam Lần Thứ Nhất