Khẳng định vai trò “then chốt”, Golf Retail là nhà phân phối cho nhiều đơn vị lớn trong thị trường golf Việt

Vừa qua, trong Hội thảo Chiến lược Trải nghiệm khách hàng cao cấp, TGĐ Ngô Phương của Vietnam Golf Retail đã có buổi gặp gỡ với vai trò diễn giả. Thông qua những chia sẻ hữu ích về chủ đề xây dựng thương hiệu thông qua trải nghiệm khách hàng, đại diện Golf Retail thể hiện bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng thời khẳng định vị thế của thương hiệu ở vai trò “then chốt” là nhà phân phối cho nhiều đơn vị lớn trong ngành.

Đại diện Vietnam Golf Retail tham dự hội thảo Chiến lược Trải nghiệm khách hàng cao cấp

Mới đây, Vietnam Golf Signature tổ chức buổi hội thảo “Chiến lược Trải nghiệm khách hàng cao cấp” với mục đích mang đến buổi gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm trong ngành cho các doanh nhân, chủ đơn vị kinh doanh. TGĐ Ngô Phương của Vietnam Golf Retail vinh dự tham gia trong vai trò diễn giả chia sẻ để mang tới hội thảo nhiều thông tin hữu ích và thú vị xoay quanh chủ đề chính.

Diễn giả, TGĐ Ngô Phương chia sẻ về chủ đề trải nghiệm khách hàng

Diễn giả, TGĐ Ngô Phương chia sẻ về chủ đề trải nghiệm khách hàng

Với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực, đại diện Vietnam Golf Retail đã có những chia sẻ về chiến lược quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu thông qua trải nghiệm khách hàng. TGĐ Ngô Phương nhấn mạnh tầm quan trọng của việc này bởi “Trong thời đại kinh doanh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, trải nghiệm khách hàng là chìa khóa quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng từ đó dần dần tạo lập uy tín và đưa tên tuổi của thương hiệu vững mạnh trong ngành.”

Theo nữ lãnh đạo Vietnam Golf Retail, chị cùng đội ngũ đã tập trung nghiên cứu thói quen, sở thích mua sắm của khách hàng, áp dụng chương trình dịch vụ thử nghiệm và lắng nghe phản hồi để có thể xây dựng thành công một hành trình trải nghiệm khách hàng cao cấp. Trong đó, một số yếu tố có thể áp dụng cho nhiều mô hình là:

  • Cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp: Luôn chú trọng vào việc đào tạo đội ngũ nhân viên để họ có thể cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo nhất.
  • Tạo ra không gian mua sắm thoải mái: Thiết kế showroom với không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thư giãn khi mua sắm.
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ: Cung cấp đa dạng sản phẩm golf từ các thương hiệu uy tín trên thế giới đồng thời mang đến nhiều dịch vụ tiện ích như: tư vấn chọn gậy, lắp đặt gậy, sửa chữa gậy,…

Có thể bạn quan tâm

Phần chia sẻ thuyết phục của TGĐ Ngô Phương đã thu hút sự quan tâm lớn và tạo nên cuộc trao đổi qua lại đầy sôi nổi xoay quanh những câu chuyện, tình huống thực tế. Hội thảo “Chiến lược Trải nghiệm Khách hàng Cao cấp” khép lại thành công tốt đẹp khi mỗi cá nhân, đại diện các đơn vị kinh doanh ngành golf tham gia đều nhận được bài học, kinh nghiệm bổ ích.

Vietnam Golf Retail tự hào 8 năm một hành trình ấn tượng trở thành nhà phân phối uy tín trong ngành golf Việt

Với sự tham gia tích cực tại hội thảo “Chiến lược Trải nghiệm Khách hàng Cao cấp” của TGĐ Ngô Phương, Vietnam Golf Retail cũng khẳng định vị thế ở vai trò “then chốt” khi là nhà phân phối uy tín của nhiều đơn vị lớn. Trong suốt 8 năm đồng hành cùng cộng đồng golfer nước nhà, chúng tôi tự hào đã và đang làm tốt mang đến cho khách hàng, đối tác những trải nghiệm và giá trị mua sắm tốt nhất.

Ở cương vị đối tác chính thức của nhiều thương hiệu golf hàng đầu thế giới như Taylormade, Callaway,… đồng thời cũng là nhà phân phối cho nhiều đơn vị lớn, đa dạng sản phẩm gậy, phụ kiện, thời trang tại thị trường Việt, Golf Retail không chỉ có thế mạnh sở hữu nguồn hàng dồi dào, liên tục và nhanh chóng cập nhật gửi tới các đối tác mà còn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm chính hãng, đầy đủ các chính sách bảo hành, bảo dưỡng theo nhà sản xuất.

Vietnam Golf Retail hiện thực hóa sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với cộng đồng golfer trên mọi miền thông qua việc mở rộng mạng lưới đại lý, cộng tác viên trên khắp Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo và dẫn dắt của TGĐ Ngô Phương, các hoạt động đồng hành chặt chẽ cùng đối tác luôn được đảm bảo triển khai nhanh chóng và hiệu quả từ hỗ trợ truyền thông, thiết kế đào tạo mô hình nhân sự đến xây dựng chiến lược kinh doanh.

Vietnam Golf Retail đồng hành cùng nhiều đơn vị ngành golf trên toàn quốc

Vietnam Golf Retail đồng hành cùng nhiều đơn vị ngành golf trên toàn quốc

Nhờ việc xây dựng và phát triển môi trường kinh doanh bình đẳng, cạnh tranh lành mạnh dựa trên tinh thần kết nối cùng hỗ trợ, Golf Retail đã là một trung tâm phân phối lớn, điểm đến lý tưởng cho các đối tác, đại lý, CTV đến trao đổi, mua sắm và nghiên cứu tất cả các sản phẩm của golf. Tính đến nay, mạng lưới phân phối của thương hiệu đã phủ sóng 70% trên cả nước và hứa hẹn còn tiến xa hơn nữa qua đó đóng góp phần nào thúc đẩy sự phát triển của ngành golf Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan