Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 15/6 tới đây tại sân golf Chí Linh. Giải đấu có sự góp mặt của gần 100 golfer bao gồm thành viên và khách mời của câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Kenichi Việt Nam vinh dự trở thành một trong những nhà tài trợ chính thức của giải đấu với giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng.

Hấp dẫn từ “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Tại khu vực miền Bắc, Hải Phòng hiện cũng đang là một trong những khu vực có phong trào golf cực kỳ phát triển. Một trong số đó không thể không nhắc tới sự góp sức của CLB golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Liên tiếp trong những năm qua, CLB golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng thường xuyên tổ chức những giải đấu giao lưu giữa các thành viên trong CLB cũng như các CLB golf khác tại khu vực miền Bắc. Điển hình phải kể tới Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng mở rộng.

Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng - Mùa hè rực lửa 2022”

Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Tiếp mối thành công của những mùa giải trước đó, giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng 2022 sẽ tiếp tục được diễn ra trong tháng 6 này với chủ đề “Mùa hè rực lửa 2022”.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng là giải đấu được tổ chức thường niên mỗi năm. Giải đấu chính là sân chơi dành cho giới Doanh nhân, Doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời qua đó cũng tăng cường liên kết và mở rộng hợp tác giữa các doanh nghiệp, doanh nhân.

Đáng chú ý, điểm nhấn ý nghĩa của “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022” còn là việc tổ chức huy động nguồn từ thiện nhằm đóng góp tài trợ cho quy An Sinh của Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng.

Ngoài ra, Hải Phòng hiện đang là nơi có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ, thành phố cũng thu hút nhiều nhà đầu tư lớn. Do đó, giải đấu hứa hẹn sẽ có tác động lớn tới sự phát triển của môn thể thao golf tại Hải Phòng. Đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh của Hải Phòng tới các nhà đầu tư, khách du lịch.

Được biết, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 sẽ được tổ chức tại sân golf Chí Linh – Star Golf & Country Club vào ngày 15/6/2022. Giải đấu có sự góp mặt của hơn 80 Golfer là các thành viên và khách mời của Câu lạc bộ golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Trong đó bao gồm các thành viên CLB golf Doanh nhân trẻ tới từ Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hải Dương; CLB golf Five Star, 1982, Sea Star, CLB golf Hoa Phượng, Happy Golf, Golf Wind. Ngoài ra, giải đấu còn có sự góp mặt của CLB golf Hội đồng hương Hải Phòng và rất nhiều các nhà tài trợ khác.

BTC cũng cho biết thêm, lịch trình giải đấu cũng diễn ra vỏn vẹn trong ngày 15/6 tới đây. Vào lúc 10h sáng sẽ chính thức đón khách & checkin, 11h khai mạc và tiến hành Shotgun vào lúc 11h30. Vào buổi tối cùng ngày BTC sẽ tổ chức Gala Dinner và trao giải.

Theo đó, giải đấu Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 sẽ được tổ chức theo hình thức System 36. Các golfer tham gia sẽ chia thành 5 bảng gồm A, B, C, Bảng khách mời và Bảng Nữ.

Cơ hội nhận giải thưởng hàng tỷ đồng từ Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022

Sự thành công cũng như sức hấp dẫn của Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 không chỉ tới từ quy mô và các khách mời. Mà hơn hết sức hút còn tới từ hệ thống giải thưởng vô cùng giá trị.

Được biết, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 sẽ bao gồm các giải thưởng gồm Best Gross, Giải Nhất – Nhì – Ba các bảng, Giải kỹ thuật, HIO các hố. Trong đó:

  • Bảng A: Handicap 0 – 16 (Nhất – Nhì – Ba)
  • Bảng B: Handicap 17 – 23 (Nhất – Nhì – Ba)
  • Bảng C: Handicap 24 – 36 (Nhất – Nhì – Ba)
  • Bảng khách mời: Handicap 0 – 36, tranh giải Nhất – Nhì – Ba
  • Bảng Nữ: Không phân biệt HDC (Giải Nhất – Nhì)
  • 04 Giải Nearest to the pin
  • 02 Giải longest the drive
  • Giải Hole In one hố #8: Trị giá 100 triệu đồng tiền mặt từ Văn phòng Công chứng An Phát
  • Giải Hole In One hố #6, #8, #13, #17: Trị giá 1 tỷ đồng tiền mặt từ Công Ty An Trang.
Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng - Mùa hè rực lửa 2022”

Kenichi đồng hành tài trợ HIO “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Ngoài những nhà tài trợ nêu trên, Hệ sinh thái GolfHomes Việt Nam cũng tài trợ giải HIO với trị giá 200 triệu đồng khi lắp đặt gói phòng golf 3D Platinum GolfHomes UDR 4.0 Royal. Cùng với đó, Kenichi Việt Nam cũng tài trợ giải HIO là một bộ gậy fullset Kenichi 6 sao trị giá tới 325 triệu đồng.

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022 hứa hẹn mang tới một ngày thi đấu, trải nghiệm đầy kịch tích, sôi động và nhiều cảm xúc.

Kenichi Việt Nam đồng hành cùng “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”

Trong những năm qua, Kenichi Việt Nam là một trong những thương hiệu luôn đồng hành cùng các CLB golf trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực phía Bắc. Theo đó mà ở “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022” lần này chắc chắn không thể thiếu vắng sự góp mặt của Kenichi Việt Nam.

Theo đó, đồng hành cùng “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”, Kenichi Việt Nam sẽ tài trợ giải Hole In One là bộ gậy golf Kenichi 6 sao trị giá 325 triệu đồng.

Đặc biệt, golfer xuất sắc giành được giải Hole In One từ Kenichi cũng sẽ được hỗ trợ khắc tên độc quyền lên bộ gậy Kenichi 6 sao này. Đây như một lời khẳng định cho chiến thắng cũng như giá trị và tính cá nhân hoá của golfer xuất sắc đạt HIO tại “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”.

Trên thực tế, bộ gậy golf Kenichi 6 sao hiện đang là bộ fullset cao cấp hàng đầu của Kenichi tại thị trường Việt. Bộ gậy là phiên bản đặc biệt kỷ niệm dấu mốc 40 năm lịch sử của thương hiệu Kenichi Studio Japan với số lượng có giới hạn trên thị trường.

Những giá trị về lịch sử, nghệ thuật cũng như thương hiệu Kenichi được khắc hoạ tài tình và tỉ mỉ thông qua bàn tay đầy kinh nghiệm của các nghệ nhân Himeji càng làm tăng thêm giá trị của bộ fullset Kenichi 6* này.

Đây không phải là lần đầu tiên Kenichi Việt Nam tham gia tài trợ cho “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”. Được biết các mùa giải trước Kenichi Việt Nam cũng đã đồng hành cùng CLB Doanh nhân trẻ Hải Phòng. Cùng với đó, vừa qua Kenichi Việt Nam cũng tài trợ fullset 6 sao Luxury cho giải golf “Bùi Văn Hoành và những người bạn” hay tài trợ fullset 6 sao Classic Ladies cho giải golf ra mắt CLB “Vietnam Women’s Golf Club”.

Với “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022”, Kenichi Việt Nam mong muốn tiếp tục tạo nên sự kịch tích của giải đấu. Đồng thời góp một phần nhỏ công sức hỗ trợ phong trào golf của CLB golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng nói riêng, phong trào golf tại Hải Phòng nói chung phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Những diễn biến tiếp theo về “Giải golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng – Mùa hè rực lửa 2022” sẽ được Kenichi Việt Nam cập nhật liên tục trên hệ thống Fanpage và website.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Kenichi Việt Nam tài trợ Giải Golf chào mừng Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh trị giá 325 triệu đồng
Kenichi Việt Nam tài trợ giải đấu Viet Nam Women's golf
Karik comeback cùng bộ gậy Kenichi 5 sao S-classic trong MV mới